Thứ tư, 29/11/2023, 20:33
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.6°c mây đen u ám

Đảng ủy Than Hạ Long tổ chức Lễ phát thẻ cho Đảng viên mới

Chiều ngày 23/8/2015 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Công ty Than Hạ Long – TKV (Phường Cẩm Đông – Cẩm Phả - Quảng Ninh), Đảng ủy Công ty Than Hạ Long đã tổ chức Lễ phát thẻ Đảng viên mới. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Văn ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty; Đ/c Trần Quốc Đại – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đ/c là Trưởng các ban của Đảng ủy Công ty.

 
Tại buổi Lễ phát thẻ đảng cho đảng viên mới năm 2015. Đồng chí Trần Quốc Đại – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã quán triệt tư tưởng, các chỉ thị của Đảng ủy Công ty và đồng thời nhắc nhở các đảng viên thực hiện tốt các quy định đối với người đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh cần đề cao tinh thần tích cực của đảng viên tại từng vị trí, nhiệm vụ đang công tác; phát huy tính tiên phong gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động phong trào, thi đua lao động sản xuất và tích cực xây dựng tổ chức cơ sở Đảng phát triển trong sạch bền vững.


Lễ phát thẻ đảng cho đảng viên mới năm 2015 cho 80 đồng chí, trong đó: Nhân viên khối Phòng ban: 17 người ; CNKT Thợ lò: 41 người; CNKT Cơ điện lò: 7 người; Ngành đời sống: 04 người; CN các ngành nghề khác: 11 người.
Lễ phát thẻ đảng viên được tổ chức trang trọng, đúng nguyên tắc, nghi thức. Đồng chí Nguyễn Khắc Nam – Bí thư Chi đoàn TN Phân xưởng Khai thác 7, Khu vực Hà Ráng đại diện cho các đảng viên  được nhận thẻ đảng đã phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm vượt mọi khó khăn thử thách, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ của người Đảng viên Cộng sản cùng với các nhiệm vụ của cấp ủy Đảng giao cho.
 


Tác giả: Bộ phận truyền thông Công ty than Hạ Long - TKV


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây