Thứ sáu, 01/12/2023, 03:55
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.3°c mây đen u ám

Đảng uỷ Than Hạ Long triển khai sâu rộng Nghị quyết Trung ương 7

Đảng uỷ Công ty TNHH MTV than Hạ Long vừa tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương (Khoá XI) cho 180 đồng chí là đảng viên và cán bộ chủ chốt trong toàn Đảng bộ. Tới dự và tham gia giảng dậy trực tiếp có đồng chí Lê Ngọc Dũng - UVBTV Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh; đồng chí Bùi Văn Ngợi - Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, các đồng chí lãnh đạo Công ty và các Xí nghiệp trực thuộc Công ty than Hạ Long đã cùng tham gia lớp học.
Sau khi nghe đồng chí Lê Ngọc Dũng - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh trình bầy các nội dung cơ bản của Nghị quyết, đồng chí Bùi Văn Ngợi - Bí thư Đảng ủy Công ty đã triển khai kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 của Đảng bộ Công ty và đã có những đánh giá, nhận định về tình hình, chiến lược phát triển của Công ty than Hạ Long trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu các cán bộ, đảng viên cần tích cực hơn nữa trong việc tham gia thực hiện các nghị quyết của Đảng ủy cấp trên cũng như của Đảng ủy Công ty; nhắc nhở các cán bộ, đảng viên phát huy vai trò đầu tầu gương mẫu trong các mặt hoạt động của Công ty, trước mắt là tham gia vào việc hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2013, từng bước góp phần tích cực đưa Công ty than Hạ Long phát triển bền vững.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Công ty than Hạ Long cũng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Phúc - Bí thư Đảng ủy Xí nghiệp than Tân Lập và đồng chí Hoàng Văn Thành là Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Xí nghiệp than Hà Ráng theo sự ủy quyền của Tỉnh ủy Quảng Ninh. Hội nghị cũng trao giải và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi tìm hiểu 50 năm kỷ niệm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh( 30/10/1963 -  30/10/2013).

Nguồn tin: VINACOMIN


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây