Thứ hai, 04/12/2023, 18:22
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 18.5°c mây đen u ám

Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH TW Đảng khóa XI

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Than Quảng Ninh về việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng (khóa XI); trong hai ngày 25 và 29/5/2012, Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Than Hạ Long – Vinacomin đã tiến hành tổ chức hai lớp học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCHTW (Khóa XI) cho 860 đảng viên trong toàn đảng bộ.
Địa điểm tổ chức hội nghị tại hội trường Khách sạn Vân Long – Thành phố Cẩm Phả - Quảng Ninh. Trong điều kiện đảng viên của đảng bộ đông và trong lúc Công ty đang tập trung thực hiện kế hoạch sản xuất quý 2 với mục tiêu hoàn thành trên 50% kế hoạch năm; Song với tinh thần trách nhiệm của tập thể cấp ủy từ Công ty đến các đơn vị trực thuộc đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho toàn thể đảng viên và cán bộ chủ chốt của đơn vị tham dự hội nghị. Tới dự và trực tiếp tham gia giảng dậy có đồng chí Lê Ngọc Dũng, UVBTV Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh. Đồng chí Lê Đình Điềm, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, các đồng chí lãnh đạo Công ty và các Xí nghiệp trực thuộc Công ty Than Hạ Long đã cùng tham gia lớp học.
 
Sau khi nghe đồng chí Lê Ngọc Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh trình bầy các nội dung cơ bản của Nghị quyết TW 4; các đảng viên tham gia lớp học đã được nghe đồng chí Lê Đình Điềm, Bí thư Đảng ủy Công ty triển khai kế hoạch thực hiện Nghị quyết TW 4 của Đảng và đã có những đánh giá, nhận định về tình hình, chiến lược phát triển của Công ty Than Hạ Long đến năm 2015, tầm nhìn tới năm 2020. Nhấn mạnh việc cần phải tích cực thực hiện theo nội dung Nghị quyết 193 ngày 04/12/2008 của Đảng ủy Công ty, nhắc nhở các cán bộ đảng viên cần phát huy vai trò đầu tầu gương mẫu trong các hoạt động của Công ty. Góp phần tích cực đưa Công ty Than Hạ Long phát triển bền vững

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây