Thứ năm, 25/07/2024, 13:04
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây cụm

Than Hạ Long lan tỏa gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 01/2023

Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã trực tiếp trao danh hiệu cho 10 gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu. Mức thưởng cho mỗi cá nhân là 3 triệu đồng/người từ nguồn tiền thưởng của Đảng ủy, Công đoàn, Chuyên môn.
Đây là những chuyên viên, kỹ sư, công nhân, nhân viên, những người lao động trực tiếp trong số gần 4000 lao động đóng góp nhiều thành tích nổi bật trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của Công ty.
 
 
Đảng uỷ Than Hạ Long tuyên dương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” cho các đ/c: Nguyễn Thị Quỳnh Chi chuyên viên Phòng Đầu tư; Vũ Đức Vượng Lái xe ca Văn phòng Công ty tại Lễ chào cờ Thứ hai đầu tuần
 
Việc bình xét, biểu dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” luôn được cấp ủy Đảng, cơ quan chuyên môn, Công đoàn trong Công ty quan tâm duy trì thành nền nếp thực hiện hàng tháng, nhằm mục đích khích lệ, động viên người lao động tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khơi dậy tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” của đội ngũ công nhân vùng mỏ; tạo sự lan tỏa, nhân rộng các gương điển hình, tiêu biểu trong mọi lĩnh vực công tác góp phần vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 01 năm 2023./.
 
  
Được sự ủy quyền của Công ty, Lãnh đạo Phân xưởng Cơ điện 3 trao danh hiệu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 01/2023 cho công nhân Nguyễn Tiến Miền

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Hoàng Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây