Thứ sáu, 12/04/2024, 12:49
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 22.1°c bầu trời quang đãng

Tuyên dương học sinh giỏi và gia đình CNVC - LĐ tiêu biểu năm 2014

Sáng 21/7/2014, tại Cung văn hóa Lao động Việt - Nhật, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn TKV và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) Tập đoàn đã tổ chức Hội nghị tuyên dương 206 cháu học sinh giỏi xuất sắc năm học 2013 - 2014 là con CNVC trong Tập đoàn và 150 gia đình CNVC - LĐ tiêu biểu năm 2014.
Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Yến - Phó Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam; lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam; LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, chuyên môn, Công đoàn TKV; Đảng ủy, Đoàn Than Quảng Ninh; Công đoàn các cơ sở trực thuộc; các gia đình CNVC tiêu biểu và các cháu học sinh giỏi là con CNVC trong Tập đoàn.
 
Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Nhung, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn TKV, Phó Trưởng Ban VSTBPN Tập đoàn đã báo cáo kết quả trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; thành tích trong học tập, rèn luyện của con cán bộ CNVC trong Tập đoàn. Theo đó, Tập đoàn luôn quan tâm chỉ đạo, thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ em, tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ trẻ em là con CNVC bị TNLĐ, bị ảnh hưởng chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thăm tặng quà các trường mầm non trên địa bàn... với số tiền trên 1,5 tỷ đồng; các đơn vị trực thuộc tổ chức thăm hỏi, tặng quà trên 14.500 cháu với số tiền trên 3 tỷ đồng, nhiều đơn vị tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi, phối hợp tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu...
 
Tập đoàn và các đơn vị trực thuộc đã cùng với nhà trường, gia đình và xã hội tạo những điều kiện tốt nhất để các cháu là con CNVC học tập, rèn luyện đạt được nhiều kết quả, thành tích trong học tập. Tập đoàn tuyên dương, khen thưởng 617 cháu học sinh giỏi đạt từ giải Ba trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia và quốc tế năm học 2013 - 2014 và đạt huy chương trong các kỳ đại hội, hội thi toàn quốc. Trong đó, học sinh giỏi cấp tỉnh là 544 cháu, tăng 37 cháu so với năm học trước; cấp Quốc gia là 72 cháu, tăng 22 cháu và cấp Quốc tế có 1 cháu. 

Trong công tác xây dựng gia đình CNVC - LĐ Tập đoàn, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, đã có nhiều gia đình CNVC tiêu biểu trong lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, là những gia đình văn hóa, gương mẫu trong cộng đồng dân cư. Tại Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng 150 gia đình tiêu biểu trong toàn Tập đoàn.
 
Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đã chúc mừng và biểu dương 206 cháu học sinh giỏi xuất sắc, đại diện cho 617 cháu học sinh giỏi năm học 2013 - 2014 và 150 gia đình CNVC tiêu biểu. Các cháu học sinh giỏi và gia đình CNVC tiêu biểu là vốn quý của Tập đoàn, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành kế hoạch SXKD của Tập đoàn. Phó Tổng Giám đốc đề nghị các cấp lãnh đạo trong Tập đoàn tiếp tục tổ chức, phát động phong trào xây dựng gia đình tiêu biểu, con CNVC học giỏi và tuyên dương, khen thưởng kịp thời, tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan cho các cháu, đồng thời quan tâm đến các gia đình, các cháu có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ, động viên. 
 
Tại Hội nghị, Tập đoàn đã tuyên dương, khen thưởng 206 cháu học sinh giỏi xuất sắc và 150 gia đình CNVC tiêu biểu; Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà cho 16 cháu và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
 
Một số hình ảnh:


Các đại biểu dự Hội nghị


Phó TGĐ Tập đoàn Đặng Thanh Hải trao thưởng cho học sinh giỏi xuất sắc


Phó Bí thư TT Đảng ủy Tập đoàn Nguyễn Đình Đức và Chủ tịch Công đoàn TKV Đỗ Đình Hiền khen thưởng học sinh giỏi xuất sắc 


Phó Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam Đỗ Thị Yến và Phó TGĐ TKV Đặng Thanh Hải khen thưởng các gia đình CNVC tiêu biểu

Nguồn tin: VINACOMIN


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây