Thứ hai, 02/10/2023, 09:36
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.7°c mưa nhẹ

Giải Cầu lông. Bóng bàn phong trào Công ty Than Hạ Long- TKV năm 2017 thành công tốt đẹp

Vào ngày 25/3/2017 vừa qua, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao Công ty Than Hạ Long ( Phường Cẩm Đông – TP Cẩm Phả - Quảng Ninh) diễn ra Giải Cầu lông, Bóng bàn phong trào năm 2017. Đến dự và chỉ đạo giải có các đồng chí: Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Huấn – Phó Giám đốc, Trưởng ban tổ chức giải; Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn; Tô Văn Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; các cán bộ chủ chốt của Công ty cùng 118 Vận động viên thi đấu các nội dung bộ môn cầu lông, bóng bàn ở các nhóm tuổi.
Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” và “Khỏe để xây dựng Công ty Than Hạ Long phát triển bền vững”, các trận đấu của giải đã đã diễn ra kịch tính, sôi nổi và đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao. Ban tổ chức đã trao Cờ và tiền thưởng cho các Câu lạc bộ đạt giải.

Kết quả toàn đoàn:
Giải Nhất: Câu lạc bộ Khu vực Hà Ráng
Giải Nhì: Câu lạc bộ 26/3.
Giải Ba: Câu lạc bộ 12/11 & Câu lạc bộ Nghiệp vụ.
Giải Khuyến khích: Câu lạc bộ Cẩm Thành, Câu lạc bộ Kỹ thuật, Câu lạc bộ Tân Lập.
Đây là năm có sự thay đổi lớn khi Câu lạc bộ Khu vực Hà Ráng vươn lên vị trí thứ Nhất toàn Đoàn. Ban Tổ chức cũng đã trao các Giải Nhất, Nhì, Ba và tiền thưởng cho các cá nhân đạt giải ở các nội dung đơn và đôi ở các độ tuổi.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Giải:


Lễ Khai mạc Giải

Tác giả: Tin và ảnh: Bộ phận Truyền thông Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây