Thứ hai, 02/10/2023, 11:47
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.2°c mây rải rác

Thương hiệu Than Hạ Long

I. YẾU TỐ CẤU THÀNH TÊN GỌI: "CÔNG TY THAN HẠ LONG - TKV"
 
Công ty hoạt động với hệ thống các chi nhánh là các xí nghiệp than trực thuộc nằm rải rác từ phường Quang Hanh đến Thành phố Cẩm Phả.

Yếu tố thương hiệu của công ty thể hiện rõ nét chính ở tên công ty: "Công ty Than Hạ Long - TKV" hay gọi tắt là "Công ty than Hạ Long" nhằm khẳng định rõ thương hiệu và vị trí của công ty với quy tắc đặt tên như sau:

Tên tiếng việt: CÔNG TY THAN HẠ LONG - TKV

Tên tiếng anh: VINACOMIN - HALONG COAL COMPANY

Tên viết tắt: HALONGCOAL

II. LOGO - Ý NGHĨA CỦA BIỂU TƯỢNG:
 
1. Ý nghĩa: Biểu tượng của Công ty Than Hạ Long là thể hiện rõ nét nhất ngành nghề kinh doanh, vị trí địa lý và thương hiệu lớn trong ngành than. Màu sắc, hình khối, đường nét đều thể hiện mục tiêu vươn tới tương lại của công ty. 

2. Biểu tượng: Là sự kết hợp hài hòa giữa công việc, màu sắc biển trời Hạ Long, tạo lên sự gắn kết  chặt chẽ của thương hiệu Công ty than Hạ Long.

3. Hình khối: Hai hình khối đơn giản nhưng lại chứa đựng ý nghĩa mang trong mình hình anh quê hương Hạ Long và gợi nhớ đến ngành công nghiệp khai khoáng và năng lượng.

4. Màu sắc: Màu chủ đạo là màu xanh "Cyan" tượng trưng cho biển cả và bầu trời mênh mông kết hợp với màu trắng tượng trưng cho sắc màu của đất trời độc đáo, ấn tượng và mang ý nghĩa về một tương lai tươi sáng với sự phát triển bền vững.

III. SLOGAN - KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG:

Slogan của công ty than Hạ Long là: "Vì sự phát triển bền vững"

 

* DỰA THEO BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DO BRANDKEY XÂY DỰNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây