Thứ hai, 04/12/2023, 18:42
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 18.8°c mây đen u ám

Tuổi trẻ công ty Than Hạ Long hăng hái lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, noi gương các thế hệ cha anh đi trước. Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2017, tại Văn phòng Công ty than Hạ Long các tân binh tham gia lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đã tập trung đầy đủ, cùng với người thân để đến địa điểm Rạp ngoài trời – Thành phố Cẩm Phả, nơi tổ chức LỄ GIAO NHẬN QUÂN của Thành phố.
Các Tân binh và gia đình tập trung tại Văn phòng Công ty
                        
Năm 2017, Công ty than Hạ Long có 06 tân binh chính thức và 01 tân binh dự bị trên tổng số tân binh của Thành phố Cẩm Phả là 249 người lên đường làm Nghĩa vụ quân sự và Nghĩa vụ Công an nhân dân bảo vệ Tổ Quốc.


 
Được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, trong đợt ra quân này các tân binh và gia đình đã được Công ty tổ chức  gặp mặt và nhận quà tặng để động viên khích lệ tinh thần trước khi lên đường làm nhiệm vụ. Bằng những tình cảm chân thành, các đồng chí lãnh đạo Công ty mong muốn các tân binh nhập ngũ lần này: thường xuyên học tập, trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, không dao động trước những khó khăn thử thách… Khi hoàn thành nghĩa vụ trở về, Công ty sẽ đón các tân binh và tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất để giải quyết việc làm, ổn định cuộc sống ngay sau khi xuất ngũ.
 

Đ/c Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty tặng quà cho các tân binh


Đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu
 
 
Đ/c Phạm Hải Hưng – Trưởng phòng BQ Công ty tặng quà các tân binh

 
Bạn thân tiễn tân binh lên đường làm nhiệm vụ
 
      
Các tân binh tập trung tại Lễ giao nhận quân
 
08h00’ Lễ giao nhận quân chính thức bắt đầu. Trong không khí long trọng và nghiêm trang của buổi lễ, các tân binh lần đầu tiên được khoác lên người bộ quân phục người lính, còn rất bỡ ngỡ nhưng trông rất chững chạc, nghiêm trang, trên khuôn mặt của mỗi tân binh đều rạng rỡ vui tươi xen lẫn cảm giác hồi hộp.


 
09h00’ các tân binh bắt đầu lên xe về đơn vị, những cái bắt tay, những nụ cười và cả những giọt nước mắt cùng những lời căn dặn của gia đình, người thân, như tiếp thêm sức mạnh cho các tân binh trên con đường bảo vệ Tổ quốc. Những chiếc xe từ từ lăn bánh rời khỏi sân lễ mang theo tình cảm yêu thương nồng ấm và sự tin tưởng của người ở lại.
 

Các tân binh lên xe về đơn vị nhận nhiệm vụ
 
Buổi lễ giao nhận quân năm 2017 của Thành phố Cẩm Phả diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí phấn khởi của Mùa xuân Đinh Dậu, với những tình cảm của lãnh đạo, cán bộ nhân dân Thành phố Cẩm Phả, của CBCNV Công ty Than Hạ Long đã tiếp thêm sức mạnh cho các tân binh nhập ngũ, phát huy truyền thông tốt đẹp của vùng mỏ bất khuất, anh hùng, ra sức học tập, rèn luyện, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.
                                                

Tác giả: Bộ phận Truyền thông Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây