Thứ tư, 22/05/2024, 09:58
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mây đen u ám

Sôi nổi các hoạt động thể thao tạo khí thế thi đua lao động sản xuất tại Công ty Than Hạ Long

Để chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2019) đồng thời để tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, trong toàn Công ty hướng tới hoàn thành kế hoạch SXKD quý I và cả năm 2019. Ngày 17 tháng 3 năm 2019 vừa qua, tại Văn phòng Công ty Than Hạ Long tại phường Cẩm Đông – TP Cẩm Phả  đã tổ chức Giải các môn thể thao dân tộc năm 2019.
 
 

Tới dự khai mạc và chỉ đạo giải các môn thể thao dân tộc năm 2019 của Công ty có các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; các trọng tài thuộc TTVH thể thao Thành phố Cẩm Phả cùng 150 Vận động viên của 07 Câu lạc bộ và hơn 500 CBCNV trong Công ty đã về dự...
Giải các môn thể thao dân tộc Công ty than Hạ Long năm 2019 với 3 môn thể thao mang đậm bản sắc văn hóa của các dân tộc trên mọi miền đất nước và thường được diễn ra vào các dịp đầu Xuân, gồm: kéo co, đẩy gậy và chạy cà kheo. Đây cũng là các môn thể thao mang tính quần chúng rộng rãi, dễ chơi, phù hợp với nhiều đối tượng, nên đã thu hút đông đảo CBCNV trong Công ty tham gia. Các đội về tham gia được đánh giá là có lực lượng mạnh và đồng đều, có sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo.Các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội, cống hiến nhiều hiệp đấu hay, hồi hộp, kịch tính. Các cổ động viên đã cổ vũ trong không khí sôi nổi, náo nhiệt, mang lại tiếng cười, niềm vui, sức khỏe cho CBCNV sau giờ làm việc và đã thành công tốt đẹp.
Sau 01 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể: Câu lạc bộ Tân Lập đạt giải Nhất, Câu lạc bộ Khe Chàm đạt giải Nhì, Câu lạc bộ Hà Ráng và Câu lạc bộ Kỹ thuật đồng giải Ba; các Câu lạc bộ:  12/11, 26/3, Nghiệp vụ nhận giải Khuyến khích cho 6 nội dung thi đấu gồm: Kéo co nam, nữ; đẩy gậy nam 60 - 70kg, đẩy gậy nam trên 70-75kg; đẩy gậy nữ 50 - 60kg, đẩy gậy nữ trên 60 - 65kg; chạy cà kheo với số tiền thưởng trên 70 triệu đồng.
 

Qua giải các môn thể thao dân tộc Công ty Than Hạ Long năm 2019 đã thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống CBCNV nói chung và CBCNV là người dân tộc thiểu số đang làm việc tại Công ty Than Hạ Long. Nhằm gìn giữ, phát huy các môn thể thao dân tộc, rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động tạo động lực góp phần hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ SXKD của Công ty, xây dựng Công ty phát triển bền vững.
Một số hình ảnh nổi bật:
 

Tác giả: Tuấn Anh - Đức Thưởng VP Cty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây