Thứ tư, 22/05/2024, 10:10
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mưa nhẹ

Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp giữa BTV tỉnh đoàn và sở khoa học công nghệ tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2010-2015

Sáng ngày 16/12/2012, tại Trung tâm hội nghị Tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Sơ kết chương trình phối hợp giữa BTV Tỉnh đoàn và Sở Khoa học công nghệ Tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2010-2015. Hội nghị do đồng chí Hoàng Bá Nam – Bí thư Tỉnh đoàn – UV BTV TW Đoàn khóa X làm chủ tọa.
Tại hội nghị, nhiều tập thể và thanh niên trong toàn Tỉnh được tuyên dương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.

Tập thể Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Than Hạ Long – Vinacomin đã vinh dự được nhận giấy khen của Sở khoa học Công nghệ Tỉnh Quảng Ninh vì có những đóng góp thiết thực trong chương trình phối hợp của Tỉnh Đoàn Quảng Ninh và Sở khoa học Công nghệ Tỉnh.

Với công trình “Lập thiết kế và thi công hệ thống cung cấp nước uống cho thợ lò”, đồng chí Đoàn Quang Chiến – Bí thư Đoàn Thanh niên Xí nghiệp than Cẩm Thành – Công ty TNHH MTV than Hạ Long – Vinacomin cũng đã vinh dự được trao tặng bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một công trình tiêu biểu của tuổi trẻ Công ty than Hạ Long, khi đưa công trình vào ứng dụng thực tế đã phục vụ tốt nhu cầu thiết yếu của công nhân, quãng đường từ các vị trí làm việc tới vị trí có nước uống được giảm đi đáng kể. Qua đó, cũng thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong Công ty, Xí nghiệp với mong muốn cải thiện và ngày càng nâng cao điều kiện làm việc trong hầm lò, góp phần động viên khích lệ để người lao động luôn tin yêu gắn bó với công việc và tham gia lao động sản xuất đạt hiệu quả cao hơn.

Tác giả: Vũ Hoàng Phúc - ĐTN XN Than Cẩm thành


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây