Thứ hai, 04/12/2023, 17:10
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 18.5°c mây đen u ám

Tuổi trẻ Than Tân Lập: Ra quân ngày "Chủ nhật xanh" đón tết dương lịch 2013

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 12 năm 2012, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Xí nghiệp than Tân Lập đã tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường “Ngày chủ nhật xanh” đón tết dương lịch 2013.
Với đợt ra quân này, tuổi trẻ Xí nghiệp than Tân Lập đã tập trung phát quang bụi dậm, quét dọn tại khu nhà điều hành sản xuất và khu mặt bằng sân công nghiệp. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cao nhất trong thời gian nghỉ tết dương lịch các bạn Đoàn viên thanh niên đã triển khai xúc dọn vệ sinh công nghiệp tất cả các tuyến đường lò của Xí nghiệp.

Ngoài những việc làm cụ thể trên, Đoàn thanh niên Xí nghiệp than Tân Lập còn triển khai tuyên truyền sâu rộng tới các CB-CNV trong đơn vị về việc hưởng ứng tích cực phong trào “Sáng - Thoáng - Xanh - Sạch - Đẹp” của Xí nghiệp.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây được xem là hoạt động rất thiết thực và hiệu quả trong công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và hành động của mọi CB-CNV trong công tác bảo vệ môi trường, phấn đấu từng bước xây dựng mỏ trở thành mỏ xanh, sạch, đẹp trong những năm tới. 

Một số hình ảnh nổi bật:
 

Nhổ cỏ tại vườn hoa mặt bằng mức +62

Quét dọn khuôn viên phân xưởng Chế biến tiêu thụ

Quét dọn khu nhà điều hành 3 tầng MB+17 – Khu Bắc Cọc Sáu

Quét dọn khuôn viên  khu văn phòng I – Cẩm Đông – Cẩm Phả

Các bạn Đoàn viên quét dọn khu vực cửa lò Giếng phụ mức -100/+17

Rác được tập kết rồi vận chuyển đổ đúng nơi quy định

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây