Thứ năm, 25/07/2024, 11:37
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Họp thống nhất hồ sơ thiết kế giếng đứng mỏ than Khe Chàm II-IV

Ngày 28/11/2013, tại Viện Khoa học công nghệ mỏ đã diễn ra cuộc họp thống nhất hồ sơ thiết kế giếng đứng mỏ than Khe Chàm II-IV. Thành phần tham dự bao gồm Ban Đầu tư - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; Chủ đầu tư - Công ty than Hạ Long; Nhà thầu thiết kế - Viện Khoa học công nghệ mỏ và nhà thầu phụ thiết kế - Công ty Giprosakht (Liên bang Nga).
Thực hiện Hợp đồng kinh tế số 161/2012/HDTV và 162/2012/HDDV ngày 27/12/2012 giữa Công ty TNHH MTV than Hạ Long - Vinacomin và Viện Khoa học công nghệ mỏ - Vinacomin, đến nay, Viện Khoa học công nghệ mỏ đã hoàn thành TKBVTC - DT đoạn cổ giếng đứng chính, giếng đứng phụ và TKKT hạng mục giếng đứng chính và giếng đứng phụ thuộc dự án Khai thác hầm lò mỏ Khe Chàm II-IV.

Sau khi nghe các ý kiến của Viện Khoa học công nghệ mỏ và Công ty Giproskaht, đại diện Tập đoàn và Chủ đầu tư đã thống nhất với nội dung thiết kế và đề xuất cần bổ sung làm rõ các thông số nêu trên trong hồ sơ thiết kế. Viện Khoa học công nghệ mỏ đã tiếp thu các ý kiến và phối hợp với Công ty Giprosakh hoàn thiện hồ sơ theo kiến nghị của Tập đoàn và Chủ đầu tư.

Kết quả làm việc là cơ sở để các bên triển khai thực hiện các bước tiếp theo trong việc thẩm định và phê duyệt hồ sơ thiết kế nói trên./.

Tác giả: imsat.vn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây