Thứ năm, 25/07/2024, 13:20
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây cụm

Bế mạc giải bóng đá Câu lạc bộ Công ty Than Hạ Long (Hạ Long League) năm 2023

Chiều ngày 30/7, Công ty Than Hạ Long bế mạc giải bóng đá Câu lạc bộ  (Hạ Long League) năm 2023.
 
 
 
 

Giải đấu được diễn ra từ ngày 4/6 đến 30/7/2023 với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các đơn vị trong toàn Công ty. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các trận đấu diễn ra vào các ngày Chủ Nhật hàng tuần. Trong từng trận đấu cầu thủ của các đội đã thể hiện rõ sự quyết tâm cao nhưng vẫn giữ vững mối đoàn kết, Fairplay đúng tinh thần thể thao cao thượng. Kết thúc giải, đội Đoàn Thanh niên Công ty đã giành Cúp vô địch, VTST2 đạt giải Nhì; Liên quân ĐL 1+2 đạt giải Ba.
 
 
Ngoài ra, giải đấu còn trao giải thưởng cho tất cả các đội tham gia từ giải Tư đến giải Chín và giải phụ như: Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới đã thuộc về cầu thủ Sùng A Thông thuộc đội Liên quân Đào lò 1, 2; Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về cầu thủ Hoàng Doãn Hải thuộc đội Đoàn Thanh niên Công ty.
Giải bóng đá Câu lạc bộ Hạ Long League Công ty Than Hạ Long năm 2023 với mục đích phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong đội ngũ cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là dịp để cán bộ công nhân viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, từ đó nâng cao sự đoàn kết, chất lượng tinh thần, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty Than Hạ Long. Đây là hoạt động Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929 - 2023 )và kỷ niệm 35 năm thành lập Công đoàn Công ty than Hạ Long 28/7 (1988 - 2023).

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây