Thứ năm, 25/07/2024, 13:06
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây cụm

Công đoàn TKV trao tặng 50 mặt nạ phòng bụi, 6 chiếc kính hàn chống tia hồ quang cho người lao động Than Hạ Long

Nhằm giúp cho công nhân lao động (CNLĐ) làm việc trong hầm lò chống bụi và CNLĐ hàn xì chống tia hồ quang hiệu quả, bảo vệ sức khỏe.
 

Ngày 11/9/2023, được sự ủy quyền của Công đoàn TKV, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Than Hạ Long đã đến nhà giao ca các đơn vị Khai thác, Đào lò, Cơ điện 1, 2, 3 trao tặng mặt nạ phòng bụi do Hàn Quốc sản xuất cho CNLĐ làm việc trong hầm lò tại các vị trí có nồng độ bụi cao và tặng kính Hàn chống tia hồ quang cho CNLĐ hàn xì.
 
 

Thừa ủy quyền của Công đoàn TKV Ban Thường vụ Công đoàn công ty trao tặng mặt nạ phòng bụi, kính Hàn chống tia hồ quang cho người lao động Than Hạ Long.
 
Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn TKV trong việc quan tâm chăm lo giúp cho người lao động sử dụng trang bị bảo vệ cá nhân có tính năng chống bụi hiệu quả khi làm việc trong hầm lò và chống tia hồ quang cho thợ hàn xì bảo vệ đôi mắt, tránh bị bắn bởi các tia sáng từ hàn điện, tia lửa, các tia bức xạ độc hại trong lúc hàn, từ đó nâng cao ý thức cho người lao động và người sử dụng lao động trong việc bảo vệ sức khỏe trước các yếu tố độc hại trong môi trường làm việc bằng các thiết bị bảo vệ cá nhân chuyên dùng.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Hoàng Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây