Thứ năm, 25/07/2024, 12:18
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổ chức đối thoại nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Sáng ngày 25/3 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long - TKV đã tổ chức chương trình đối thoại giữa Lãnh đạo Công ty với Đoàn viên thanh niên theo chủ đề “Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong xây dựng và phát triển Công ty”, nhân dịp  kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2023).
 

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng, ban và thành viên Câu lạc bộ Khoa học kỹ thuật trẻ cùng 09 Đoàn viên thanh niên tiêu biểu các đơn vị, đại diện cho gần 1000 đoàn viên thanh niên trong Công ty.
Chương trình đối thoại xoay quanh các vấn đề về công tác đoàn, phong trào thanh niên, các vấn đề về đời sống, việc làm, hoạt động khoa học kỹ thuật, chiến lược phát triển trong thời gian tới và các giải pháp nâng cao vai trò của tuổi trẻ trong xây dựng và phát triển Công ty Than Hạ Long.

 


 
Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn, là dịp để Đoàn viên thanh niên Công ty được tiếp xúc với các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Công ty, được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những vấn đề còn bất cập trong sinh hoạt và sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Ngoài ra đoàn viên thanh niên còn đề xuất nhiều ý tưởng mới sáng tạo, tham mưu cho lãnh đạo Công ty, từ đó xây dựng các phương án, kế hoạch sản xuất kinh doanh, đào tạo nguồn nhân lực phù hợp trong thời gian tới để đưa Công ty Than Hạ Long ngày càng phát triển.
 
 
 


Lãnh đạo Công ty đã trả lời giải đáp, làm rõ các ý kiến, các câu hỏi của các đoàn viên thanh niên, đồng thời đánh giá cao vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị và tham gia các hoạt động chung của Công ty trong thời gian qua cũng như trong những năm sắp tới.
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Trung ương đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - UV BTV Đoàn Than Quảng Ninh, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã trao bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.
 
 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Đức Thưởng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây