Thứ năm, 25/07/2024, 13:12
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây cụm

Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương tham quan, thực tế tại Công ty Than Hạ Long

Công ty Than Hạ Long hiện nay đang từng bước trở thành một trong các Công ty sản xuất than hầm lò hiện đại  có công suất lớn. Hiện tại Công ty đang tích cực triển khai Dự án khai thác than hầm lò mỏ Khe Chàm II - IV, dự kiến khi xây dựng thành công mỏ sẽ đạt công suất 3,5 triệu tấn than hầm lò/năm.
 
Toàn cảnh buổi làm việc
 

Đ/c Nguyễn Hoài An – Phó phòng TCNS Công ty phát biểu tại chương trình
 
Để đáp ứng cho sự phát triển, Công ty đang có các giải pháp nhất định, trong đó có việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào việc xây dựng Công ty. Ngày 28/3/2023 vừa qua, Công ty đã phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương - tạo điều kiện cho gần 50 sinh viên K61 ngành Luật Kinh tế đến thăm, học tập, tìm hiểu, trải nghiệm thực tế tại Công ty.

 

Kết thúc buổi học tập, tìm hiểu, tham quan thực tế, trao đổi, các sinh viên rất vui vẻ phấn khởi và hiểu biết thêm về ngành khai thác than hầm lò, hiểu biết thêm về Công ty Than Hạ Long – TKV với bề dầy 35 năm xây dựng và phát triển. Thấy được sự đóng góp, phấn đấu của những thế hệ thợ mỏ Công ty Than Hạ Long trong thời gian qua. Từ đó tạo động lực cho các em tích cực học tập, lao động, rèn luyện để trở thành các công dân tích cực, gương mẫu tham gia xây dựng Đất nước hùng cường, giàu mạnh.
 
 
 
 
Các sinh viên tích cực, phấn khởi đặt câu hỏi về những vấn đề cần quan tâm
 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - Đức Thưởng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây