Thứ năm, 25/07/2024, 11:52
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Than Hạ Long tổ chức nói chuyện chuyên đề “Bí quyết nuôi dạy con thời đại công nghệ số” nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2023)

Trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 - 2023), Công ty Than Hạ Long –TKV đã tổ chức buổi gặp mặt nói chuyện chuyên đề “Bí quyết nuôi dạy con thời đại công nghệ số”.
 
 
Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh, Ban Nữ công Công đoàn Công ty và hơn 300 chị em là Nữ CBCNV đang làm việc tại Công ty đã về dự.
 

Đặc biệt, trong chương trình gặp mặt, các chị em đã được nghe Phó Giáo sư,  Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà – Giảng viên cao cấp, Giám đốc Trung tâm HTĐT bồi dưỡng, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con và những kỹ năng ứng xử với các con trong thời đại công nghệ số hiện nay.
Ngoài ra, để tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, Ban Tổ chức đã bố trí xen kẽ chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục sôi động của các chị em đến từ các đơn vị trực thuộc biểu diễn.
 

 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt lãnh đạo Công đoàn TKV và Công đoàn Công ty tặng quà động viên các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đồng chí Đỗ Văn Hùng đã biểu dương tinh thần, nhiệt huyết, sự đóng góp công sức to lớn của nữ CBCNV trong thời gian qua đối với sự phát triển của Công ty Than Hạ Long. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng chí chúc các Nữ CBCNV Công ty dồi dào sức khỏe, trẻ trung, yêu đời, thi đua lao động sản xuất và chăm lo gia đình, phấn đấu đạt danh hiệu “Giỏi việc Nước, đảm việc Nhà”; xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.Qua chương trình nói chuyện chuyên đề do Công ty Than Hạ Long tổ chức đã thực sự là một trong các hoạt động có ý nghĩa sâu sắc với Nữ CBCNV nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty đối với Nữ CBCNV, động viên chị em tiếp tục phát huy vai trò quan trọng trong sự phát triển của Công ty Than Hạ Long – TKV thời gian tới./.
 

 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://halongcoal.com.vn là vi phạm bản quyền

-

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây