Thứ năm, 25/07/2024, 11:30
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Hoạt động của Hội Cựu Chiến binh Công ty Than Hạ Long nhân kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam 06/12 (1989 – 2023)

Bằng những việc làm cụ thể, ngày 06/12/2023, Hội CCB Công ty Than Hạ Long đã tổ chức đi chúc mừng Hội CCB Thành phố Cẩm Phả đồng thời tổ chức phối hợp với các phòng: Kiểm soát nội bộ và bảo vệ; Điều khiển sản xuất; Đầu tư môi trường Công ty đi kiểm tra công tác an ninh trật tự và các mốc giới quản lý ranh giới mỏ tại các khai trường sản xuất.
 

Hội CCB Công ty Than Hạ Long chúc mừng Hội CCB Thành phố Cẩm Phả nhân kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam
 

Trong thời gian qua, với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo Hội Cựu Chiến binh Công ty đã tập trung xây dựng tổ chức vững mạnh trên cả ba mặt: Chính trị, tư tưởng và tổ chức. Theo đó, đã thu hút sinh hoạt được 78 hội viên sinh hoạt tại 5 chi hội. Các Chi hội thuộc Hội CCB Công ty đã nỗ lực phấn đấu đạt được kết quả toàn diện, nhiều chỉ tiêu hoàn thành trên 100% kế hoạch. Nổi bật, như phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo, tham gia lao động sản xuất của Công ty và phát triển kinh tế gia đình. Tham gia các cuộc vận động xây dựng các Quỹ hỗ trợ các hội viên CCB và các gia đình khó khăn trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả. Ngoài ra, Hội CCB Công ty còn quan tâm thực hiện các chế độ, chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên; tham gia giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; phối hợp với Đoàn thanh niên giáo dục, giới thiệu hàng chục đoàn viên, hội viên ưu tú để chi bộ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Các CCB tham gia tuần tra, kiểm tra trật tự trị an và ranh giới mỏ

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh. Hội CCB Công ty Than Hạ Long đã thực sự là nơi đoàn kết, tập hợp, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các Cựu Chiến binh, lực lượng hội viên CCB Công ty đã có nhiều đóng góp quan trọng, tích cực vào công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước, nhiều ý kiến và đề xuất của CCB đã được lãnh đạo Công ty Than Hạ Long quan tâm giải quyết, các chế độ, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với CCB đã được triển khai thực hiện, có tác động tích cực đến tư tưởng, tình cảm của CCB và cán bộ Công nhân viên Công ty khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Anh Tuấn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây