Thứ năm, 25/07/2024, 12:24
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Đảng ủy Công ty Than Hạ Long: Làm việc với các tổ chức đoàn thể về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý IV và cả năm 2023

Thực hiện Quy chế làm việc và chương trình công tác năm 2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Than Hạ Long - TKV đã có buổi làm việc với các tổ chức Công đoàn, Đoàn TN và Hội CCB Công ty nghe phản ảnh kết quả công tác năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí UV BTV Đảng ủy Công ty; Ban Thường vụ các tổ chức đoàn thể. Đồng chí Phạm Mai Trang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty chủ trì hội nghị.

 

Quang cảnh buổi làm việc
 

Các đ/c lãnh đạo Công ty và các bộ phận tham gia buổi làm việc
 

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Quý Dân, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư ĐTN Công ty, đồng chí Nguyễn Kim Cương, Chủ tịch Hội CCB Công ty đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của mỗi tổ chức. Theo đó, trong năm 2023, dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, các tổ chức đoàn thể đã phát huy và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, tích cực vận động đoàn viên, hội viên thi đua lao động sản xuất, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao.
 

Đ/c Nguyễn Văn Hà – UV Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty phát biểu
 

Đ/c Phạm Mai Trang - Phó Bí thư Thường trực, chủ trì hội nghị kết luận: Đảng ủy Công ty biểu dương những kết quả đạt được của các tổ chức đoàn thể trong Công ty đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của toàn Công ty năm 2023. Nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo, các tổ chức cần tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, hội viên, người lao động; bám sát trọng tâm mục tiêu nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Công ty để cùng phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cần đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng các nội dung về công tác tuyên truyền, công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động, công tác kiểm tra giám sát… để các hoạt động phong trào thực sự thu hút người lao động; làm tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, phấn đấu giới thiệu từ 50 quần chúng ưu tú là đoàn viên, hội viên trở lên cho đảng xem xét kết nạp trong năm 2024.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Sơn Đông


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây