Thứ tư, 24/07/2024, 09:21
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây đen u ám

Kết nối những trái tim yêu thương

Tối 30/9 vừa qua, tại khách sạn Hải Yến, thành phố Cẩm Phả đã diễn ra chương trình giao lưu “Kết nối trái tim” giữa công nhân lao động (CNLĐ) Than Quang Hanh và nữ công nhân Công ty May mặc Hoa Lợi Đạt. Chương trình do Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh phối hợp chỉ đạo Công đoàn Than Quang Hanh, Liên đoàn lao động Thành phố Cẩm Phả tổ chức. Công ty than Hạ Long -TKV có 20 CBCNV tham gia giao lưu, cổ vũ chương trình này.
 

Tại chương trình, các nam công nhân lao động (CNLĐ) độc thân gặp gỡ, giao lưu cùng nữ công nhân đến từ Công ty May mặc Hoa Lợi Đạt. Tham gia mỗi cặp đôi gồm một nam là CNLĐ của Than Quang Hanh và một nữ của Công ty May mặc Hoa Lợi Đạt. Họ sẽ cùng các MC bình luận, chia sẻ những quan điểm về tình yêu, lối sống, tiêu chí chọn bạn đời... nhiều cán bộ, người lao động ngành Than có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nữ Công ty may mặc dịu dàng, duyên dáng. Họ trao gửi cho nhau những ánh mắt, nụ cười thân thiện, những món quà nhiều ý nghĩa. Trong chương trình còn có các tiết mục văn nghệ được hai Công ty Than Quang Hanh và Công ty May mặc Hoa Lợi Đạt phối hợp dàn dựng công phu và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các đoàn viên công đoàn, người lao động và khán giả.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Hiện nay, nhiều thợ lò và nữ CNLĐ làm việc trong các Khu công nghiệp là những người ít có thời gian để tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu, cùng tâm sự, thấu hiểu và kết nối yêu thương, khiến mong ước xây dựng hạnh phúc của nhiều CNLĐ chậm thành hiện thực. Chương trình “Kết nối trái tim” đã phần nào gỡ được nút thắt, tạo cơ hội cho những người lao động độc thân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu để tìm thấy tình yêu của đời mình./ 

Lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, các Đại biểu chúc mừng cho 04 cặp đôi đồng ý kết nối, tìm hiểu sau chương trình. 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Huy Du - Bá Duy


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây