Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng

Chủ nhật - 11/09/2022 21:38
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo điều hành Công ty. Tối ngày 8/9/2022, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao Công ty, Đoàn Thanh niên đã tổ chức Lễ hội Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng là con CBCNV Công ty.
 

Mở màn đêm hội là tiết mục múa lân vui nhộn
 
Dự “ Đêm hội Trăng rằm” có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty, đại diện Đoàn Phường Cẩm Đông, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng tham dự.
 
 
Không khí vui Tết Trung thu của các cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty 

Năm 2021, Công ty Than Hạ Long không tổ chức vui Trung Thu để tập trung phòng chống dịch CoVid-19. Năm nay, Ban tổ chức “Đêm hội Trăng rằm 2022” đã có nhiều sáng kiến trong tổ chức các trò chơi. Sau mỗi trò chơi các cháu đều được trao các giải thưởng, kịp thời khích lệ, động viên các cháu vui vẻ tham gia. Đến với “Đêm hội Trăng rằm”, các cháu còn được nghe kể về ý nghĩa của ngày rằm Trung thu, được xem múa lân, xiếc ảo thuật, phá cỗ trung thu hào hứng, vui nhộn…
 
 
Chị Hằng, chú Cuội tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi.

Việc tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ, công nhân viên Công ty đã đem đến cho các em một ngày Tết Thiếu nhi ấm cúng và nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên và các bậc phụ huynh đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, những mầm non tương lai của Đất nước.                                                     

Tác giả: Hoàng Huy Du

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây