Thứ năm, 25/07/2024, 12:54
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây cụm

Than Hạ Long Khen thưởng 11 cá nhân “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 3/2023

Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Công ty, các đơn vị trực thuộc có cá nhân là “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 3 đã trực tiếp trao thưởng cho 11 “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu.
 
Đây là những tấm gương nhiệt huyết, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, tham gia làm các công việc khó, việc tốt, các hoạt động xã hội, từ thiện và hoạt động phong trào CNVLĐ đạt những thành tích cao đóng góp vào sự phát triển của Công ty.
 

Lãnh đạo Công ty trao chứng nhận “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 3/2023 cho cá nhân: Nguyễn Mạnh Tuân, đội trưởng phòng KCS và Tiêu thụ; Đào Ngọc Minh, phòng Kỹ thuật công nghệ mỏ; Lương Thị Đào, PX Phục vụ Đời sống.
 
 
Được sự ủy quyền của Công ty, lãnh đạo Phân xưởng Đào lò 2 trao danh hiệu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 3/2023 cho Thợ lò Nguyễn Đỗ Thiện
 
Việc bình xét, biểu dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” luôn được cấp ủy Đảng, cơ quan chuyên môn, Công đoàn trong Công ty quan tâm duy trì thành nền nếp thực hiện hàng tháng, nhằm mục đích khích lệ, động viên người lao động tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khơi dậy tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” của đội ngũ công nhân vùng mỏ; tạo sự lan tỏa, nhân rộng các gương điển hình, tiêu biểu trong mọi lĩnh vực công tác góp phần vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023./.
 
 
Được sự ủy quyền của Công ty, lãnh đạo Phân xưởng Khai thác 4 trao danh hiệu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 3/2023 cho công nhân Hoàng Đình Thắng

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây