Thứ tư, 22/05/2024, 10:07
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mưa nhẹ

Than Hạ Long: Vinh danh 10 tấm gương tiêu biểu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 4/2023

Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã trực tiếp trao danh hiệu cho 10 gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu. Mức thưởng cho mỗi cá nhân là 3 triệu đồng/người từ nguồn tiền thưởng của Đảng ủy, Công đoàn, Chuyên môn Công ty.
 
 
 

Nhằm ghi nhận, biểu dương thành tích của 10 gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”, trong tháng 4/2023, căn cứ báo cáo cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” do các Chi bộ bình xét, Công ty đã tiến hành đánh giá, rà soát, kiểm tra từng cá nhân theo tiêu chí của kế hoạch đề ra là những tấm gương tiêu biểu; về ý chí rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu đi đầu có ngày công thu nhập cao, đảm bảo an toàn, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, có nhiều ý tưởng, sáng kiến, sáng tạo, hợp lý hóa sản xuất và tham gia tích cực các phong trào thi đua trong Công ty. Bên cạnh đó, những tấm gương tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 4 cũng đã thể hiện tốt vai trò của mình, luôn gương mẫu quản lý công việc tại hiện trường, kịp thời nhắc nhở anh em đồng nghiệp kiểm soát công việc, tránh mọi sai sót, phòng ngừa tai nạn... Đó là những thành tích tốt đẹp nhất hướng tới chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2023).
Việc kịp thời Tuyên dương các cá nhân tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” không chỉ là sự ghi nhận thành quả lao động, mà đó còn là cách động viên khuyến khích người lao động tiếp tục thi đua sản xuất, lao động tích cực hơn nữa, góp phần vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023./.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Hoàng Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây