Thứ sáu, 01/12/2023, 04:21
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.3°c mây đen u ám

Công đoàn Công ty Than Hạ Long tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn bộ phận

Ngày 17 tháng 9 năm 2017 vừa qua, Công đoàn Công ty Than Hạ Long đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn bộ phận, nhiệm kỳ ( 2017 – 2022) và tổng kết tháng thi đua thực hiện công tác AT-VSLĐ – Tháng 7 năm 2017.
Tới dự lớp tập huấn có đồng chí Đỗ Văn Khánh – Trưởng ban CS – PL Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh; đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty; các Ủy viên BTV, BCH Công đoàn Công ty cùng 208 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH thuộc 50 Công đoàn bộ phận trong toàn Công ty.
Trong chương trình tập huấn, đồng chí Đỗ Văn Khánh – Trưởng ban CS – PL Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh đã truyền đạt, hướng dẫn và trao đổi kỹ năng nghiệp vụ bổ ích trong hoạt động công đoàn cho các học viên. Các cán bộ công đoàn bộ phận cần nắm rõ được chức năng, nhiệm vụ của mình từ đó áp dụng vào thực tiễn để công tác Công đoàn của đơn vị đạt hiệu quả, thiết thực.
Sau chương trình tập huấn, Công đoàn Công ty đã trao thưởng cho các tập thể xuất sắc trong tháng thi đua Công đoàn ( tháng 7/2017 ); đồng thời tổ chức chia tay các đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn bộ phận, nhiệm kỳ ( 2012 – 2017).
Với tinh thần thẳng thắn, trao đổi cởi mở giữa giảng viên và các học viên, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BTV Công đoàn Công ty đã làm  không khí của buổi tập huấn sôi nổi, hào hứng; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác công đoàn của các học viên.
Một số hình ảnh:
 

 

Toàn cảnh buổi tập huấn
 

Đ/c Đỗ Văn Khánh – Trưởng ban CS-PL LĐLĐ Tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa và tiền thưởng cho các Công đoàn bộ phận xuất sắc tháng thi đua AT-VSLĐ (Tháng 7  năm 2017)
 

Chia tay các đ/c Nguyên là Chủ tịch Công đoàn bộ phận,
Nhiệm kỳ ( 2012 – 2017 )
 

Đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu bế mạc buổi tập huấn

Tác giả: Tin và ảnh: Bộ phận Truyền thông Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây