Thứ tư, 29/11/2023, 20:55
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.8°c mây đen u ám

ĐTN Công ty Than Hạ Long ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới năm 2017

Sáng ngày 02/6/2017, ngay sau Lễ ra quân hưởng ứng ngày môi trường Thế giới ( 05/6) của Đoàn Than Quảng Ninh, BCH Đoàn Thanh niên Công ty than Hạ Long tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường(VSMT) trong toàn đoàn.
Tham gia ra quân dọn VSMT tại 05 khu vực: Hà Ráng, Cẩm Thành, Tân Lập, Khe Chàm, Văn phòng Công ty, có gần 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên Công ty. Bằng những việc làm cụ thể như: phát cỏ dại, quét dọn, thu gom rác thải và khơi thông cống rãnh tại Văn phòng Công ty và mặt bằng các khu vực sản xuất nên cảnh quan môi trường tại các khu vực này đã được cải thiện rõ rệt, các vị trí  được dọn dẹp sạch sẽ, rác thải được tập kết về đúng nơi quy định để xử lý.
BCH Đoàn TN Công ty than Hạ Long xác định: Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt và nhiều ý nghĩa, nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại đơn vị. Đồng thời hoạt động này cũng nhằm nâng cao tính tự giác và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường của đoàn viên thanh niên và người lao động trong Công ty.
 
Một số hình ảnh nổi bật:
 

 

  

 

 

 

 

 

 


 

Tác giả: Đức Thưởng – ĐTN Công ty Than Hạ Long


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây