Thứ sáu, 01/12/2023, 05:33
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.3°c mây đen u ám

Thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Thanh niên

Nhân dịp hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, sáng ngày 28/3 Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc.
Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Tô Văn Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên và các đồng chí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty. Đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà 5 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống với mỗi suất quà là 2 triệu đồng. Cụ thể là: Gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Phúc - Chi đoàn Phân xưởng Thông gió đo khí và Kiểm soát khí mỏ - KV Khe Chàm II/IV có vợ bị bệnh tim bẩm sinh, mới mổ sỏi thận và u gan; gia đình đoàn viên Phạm Văn Duy - Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 9 – Khu vực Tân Lập có vợ sau 5 năm vất vả chạy chữa hiếm muộn giờ mới có kết quả…và một số gia đình khác cũng đã được quan tâm nhân dịp này.
 

Tặng quà đoàn viên Phạm Văn Duy – Chi đoàn PX Khai thác 9 – Khu vực Tân Lập

 
Tặng quà đoàn viên Đinh Văn Đại – CĐ Phân xưởng Khai thác 2 – KV Hà Ráng
 

Tặng quà đoàn viên Nình A Long – CĐ Phân xưởng KT 3 – Khu vực Tân Lập
 
Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và khẳng định được vai trò của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên. Thông qua hoạt động đã khơi gợi lý tưởng sống cao đẹp, khích lệ đoàn viên thanh niên hăng say lao động sản xuất để xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Tác giả: Tin và ảnh: Tiến Dũng – Đoàn Thanh niên Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây