Thứ tư, 22/05/2024, 10:04
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mưa nhẹ

Đoàn Thanh niên Công ty than Hạ Long phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Sáng ngày 06/02/2017, tại Khu vực sản xuất Hà Ráng, Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long đã phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Xuân Đinh Dậu 2017. Dự buổi phát động có đồng chí Vũ Hồng Hậu – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo Công ty và hơn 300 cán bộ đoàn viên thanh niên tham dự.

Đồng chí Bí thư ĐTN công ty Tô Văn Hoàng phát động tết trồng cây tại buổi lễ

Tại Lễ phát động, đồng chí Tô Văn Hoàng – Bí thư Đoàn TN Công ty đã ôn lại truyền thống, nêu rõ mục đích và ý nghĩa sâu sắc của Tết trồng cây đầu xuân, nhằm tạo chuyển biến tích cực trong ĐVTN về tầm quan trọng của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường; kêu gọi tinh thần và ý thức trách nhiệm trong việc tham gia trồng cây đến từng đoàn viên thanh niên.
Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Công ty đã thường xuyên tổ chức phong trào trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh. Hàng nghìn cây lấy gỗ, cây bóng mát, cây cảnh, cây ăn quả được trồng khắp các khu vực sản xuất, góp phần làm môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến từng ĐVTN cũng như tới toàn thể CBCNV Công ty.


Đ/c Phó Bí Thư Đoàn Than Quảng Ninh Vũ Hồng Hậu phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh Vũ Hồng Hậu đã biểu dương những thành tích của tuổi trẻ Công ty Than Hạ Long đã đạt được trong phong trào trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái. Đồng chí kêu gọi các Đoàn viên thanh niên hăng hái tham gia trồng cây và tích cực bảo vệ môi trường; tiếp tục tuyên truyền ý nghĩa và hiệu quả việc trồng và chăm sóc cây xanh, tạo thành nếp sống văn hoá của cơ quan, đơn vị. Có kế hoạch rà soát, điều chỉnh trồng và chăm sóc cây cho phù hợp, tạo không gian xanh cho mỗi khu vực và hoàn nguyên cho các khai trường đã qua khai thác. Đồng chí mong muốn trong mùa Xuân này, những cây xanh được CBCNV Công ty trồng sẽ được chăm sóc tốt tạo cảnh quan, góp phần làm cho môi trường thêm xanh - sạch - đẹp.

Đ/c Bùi Văn  Ngợi – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Trần Quốc Đại – PBT Đảng ủy; Đ/c Tô Văn Hoàng – Bí thư ĐTN Công ty tham gia trồng cây với các ĐVTN

Đ/c Bùi Đình Thanh – Giám đốc Công ty; Đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn công ty tham gia trông cây cùng các ĐVTN.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo công ty và  các cán bộ, Đoàn viên thanh niên Công ty đã  tiến hành trồng hơn 3.000 cây keo và các cây bóng mát tại các bãi thải, dọc tuyến đường vận chuyển khai trường Khu vực Hà Ráng và các khu vực khác trong toàn Công ty./.
Một số hình ảnh của Lễ phát động:

Tác giả: Bùi Đức Thưởng – UV BCH ĐTN Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây