Thứ tư, 22/05/2024, 10:55
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.1°c mưa vừa

Đoàn thanh niên than Hạ Long với các hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên

Hòa chung với khí thế thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh quý I năm 2018 của CBCNV Công ty Than Hạ Long, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/218).
Trong tháng 3 – Tháng Thanh niên, Đoàn thanh niên Công ty tiếp tục duy trì tốt các mô hình thanh niên tham gia quản lý để phục vụ đời sống, việc làm cho người lao động. Đặc biệt đã triển khai cho 100% ĐVTN trong Công ty trực tiếp ký cam kết không vi phạm an toàn lao động. Thường trực ĐTN Công ty đã tới các Khu vực sản xuất, các vị trí đang đào lò, khai thác vv…để kiểm tra và vận động Đoàn viên thanh niên thực hiện tốt công tác An toàn – Vệ sinh lao động.
 
 
Trong “Tháng thanh niên”, tổ chức ĐTN Công ty chú trọng triển khai đồng bộ các giải pháp chăm lo đời sống và giữ chân thợ lò là đoàn viên thanh niên. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mỗi ĐVTN hiểu và nắm bắt được chiến lược phát triển của Công ty trong tương lai, trong đó có Dự án khai thác hầm lò mỏ Khe Chàm II-IV, đây là một dự án lớn, phấn đấu đạt công suất thiêt kế vào năm 2023 với sản lượng 3,5 triệu tấn than hầm lò. Ngoài ra, Đoàn thanh niên Công ty tích cực đăng ký đảm nhận các công trình việc khó – phần việc thanh niên và tổ chức giao lưu thể thao, văn hóa tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho ĐVTN tham gia.
 
 
 
 

 
 
“Tháng thanh niên” với những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện với truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” của người thợ mỏ, tuổi trẻ Công ty Than Hạ Long đã góp phần cùng CBCNV toàn Công ty phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Đức Thưởng – Đoàn TN Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây