Thứ tư, 29/11/2023, 20:10
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.6°c mây đen u ám

Hội thi AT - VSV giỏi Công ty Than Hạ Long năm 2015

Sáng ngày 19/7/2015, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Công ty Than Hạ Long – TKV ( Phường Cẩm Đông – TP Cẩm Phả - Quảng Ninh), Công ty Than Hạ Long tổ chức Hội thi AT – VSV giỏi cấp Công ty năm 2015.
Đại biểu về dự Hội thi có đồng chí Dương Đức Hoan - Trưởng ban An toàn Tập đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó ban CSPL Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Đại biểu Công ty Than Hạ Long có đồng chí Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty; đồng chí Bùi Đình Thanh – Giám đốc Công ty; đồng chí Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Tô Văn Hoàng – Bí thư  Đoàn Thanh niên Công ty; các đồng chí là lãnh đạo Công ty, Quản đốc các phân xưởng, Trưởng phòng ban Công ty và 235 AT – VSV toàn Công ty đã về dự.
 

Đ/c Đỗ Đức Tiệm – PGĐ Công ty, TB Giám khảo khai mạc Hội thi
Về tham dự Hội thi có 20 thí sinh là AT – VSV tiêu biểu đến từ các Phân xưởng sản xuất hầm lò trong Công ty, tham gia dự thi ở các ngành nghề: Khai thác hầm lò, Đào chống lò, Sửa chữa cơ điện lò. Các thí sinh dự thi theo các nhóm ngành nghề, hình thức thi sân khấu hóa với các phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi hiểu biết về pháp luật, chế độ chính sách, trách nhiệm trong công tác ATVSLĐ và hoạt động của mạng lưới AT – VSV. Thí sinh trả lời những câu hỏi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ có liên quan đến ngành nghề công việc đang làm và những hình ảnh trực quan có liên quan đến công tác AT – BHLĐ – VSLĐ. Ngoài ra các thí sinh còn tham gia phần thi thực hành với nội dung sơ cấp cứu và PCCN tại chỗ. Thông qua Hội thi nhiều thí sinh đã rất xuất sắc thể hiện nội dung tự tin, bản lĩnh sân khấu tốt, trả lời nhanh, đúng, đủ phần thi của mình và các câu hỏi thêm của Ban giám khảo.


Một cảnh trong Tiểu phẩm tham gia Hội thiPhần thi Sơ cấp cứu tại chỗ


Thí sinh bốc thăm trả lời câu hỏi
 
 
 Đ/c Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Bùi Đình Thanh – Giám đốc Công ty trao thưởng cho các Tập thể Xuất sắc
 
 
Đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đ/c Trần Quốc Đại – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty trao thưởng cho các AT – VSV Xuất sắc
 

Đ/c Đỗ Đức Tiệm – PGĐ Công ty, TB Giám khảo, đ/c Phạm Văn Nguyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Cty trao thưởng cho AT – VSV Giỏi và Khuyến khích

 
Qua Hội thi đã giúp cho các thí sinh củng cố thêm kiến thức, kỹ năng trong công tác ATVSLĐ - PCCN và tuyên truyền cho người lao động nâng cao ý thức nhận biết được các nguy cơ tiềm ẩn và biện pháp phòng tránh, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn lao động và sự cố xảy ra trong khi làm việc. Kết quả lựa chọn được 04 Tập thể xuất sắc là khu vực Tân Lập, Khe Tam, Cẩm Thành, Hà Ráng. Giải cá nhân: đạt AT –VSV Xuất sắc 15 người; đạt AT – VSV giỏi 04 người; đạt Khuyến khích 01 người. Thông qua Hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất tham gia dự Hội thi Tập đoàn TKV lần thứ IX năm 2015.

Nguồn tin: Tin & ảnh: BP Truyền thông Công ty Than Hạ Long


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây