Thứ tư, 24/07/2024, 08:56
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây đen u ám

Sơ kết công tác Đảng - công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2015

Sáng ngày 04/7/2014, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Công ty Than Hạ Long - TKV đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng và công tác SXKD 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý III năm 2015. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công ty, Bí thư các chi bộ, Trưởng các phòng ban, Trưởng các khu vực sản xuất, Quản đốc các Phân xưởng, Trưởng các Đội, Ngành, Trạm Y tế Công ty
Hội nghị đã nghe bản báo cáo đánh giá kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ quý III năm 2015 do đ/c Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty, thay mặt cho Ban lãnh đạo điều hành Công ty trình bày. Báo cáo đề cập trong 6 tháng đầu năm, tình hình tiêu thụ than và sản xuất than lộ thiên có khó khăn nhất định, nhân lực thợ lò một số phân xưởng còn chưa đảm bảo quân số. Tuy nhiên tập thể CBCNV Công ty đã đồng tâm, kỷ luật, nỗ lực cố gắng trong SXKD nên các chỉ tiêu than sạch, doanh thu và tiền lương bình quân đều đạt yêu cầu đề ra, Đặc biệt là trong quý II/2015 các chỉ tiêu Than hầm lò đạt 101%, Than sạch 104%, Mét lò XDCB 119%, Than tiêu thụ 124%, Doanh thu đạt 117% kế hoạch. Báo cáo đã đánh giá sâu sắc những mặt đã làm được và những tồn tại cần rút kinh nghiệm.


Đ/c Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Cty trình bày báo cáo tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Đình Thanh – Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm như: Cần tích cực áp dụng công nghệ mới để tăng năng suất lao động; chú ý công tác phẩm cấp than từ gương lò đến sàng tuyển, chế biến. Tăng cường công tác an toàn trong lao động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh đến các chế độ chính sách chăm lo đời sống, việc làm cho người lao động đặc biệt đối tượng là công nhân lao động trực tiếp. Đồng chí yêu cầu đến ngày 28/7/2015, để lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, các Nhà ăn tập thể trong Công ty phải thực hiện đồng bộ các quy định về tác phong phục vụ chuyên nghiệp đồng thời rà soát điều kiện cơ sở vật chất để đáp ứng các tiêu chuẩn Nhà ăn kiểu mẫu theo quy định của Tập đoàn TKV.


Đ/c  Bùi Đình Thanh - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Về dự Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Ngợi - Bí thư Đảng ủy Công ty đã phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí đánh giá cao những mặt đã thực hiện tốt trong 6 tháng đầu năm của Công ty và nhấn mạnh một số điểm cần khắc phục. Về nhiệm vụ trong quý III, năm 2015, đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty nhấn mạnh: Tập thể CBCNV Công ty, ngoài việc thực hiện tốt các chỉ tiêu SXKD cần đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn và chăm lo đời sống, việc làm người lao động và làm tốt công tác xây dựng Đảng. Đồng chí nhắc nhở các cán bộ, đảng viên cần nghiên cứu và nắm rõ Nghị quyết số 33 của BCH Đảng bộ Công ty về lãnh đạo, chỉ đạo công tác An toàn – VSLĐ trong Công ty để triển khai thực hiện.
 

Đ/c  Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu về dự đã tích cực tham luận về công tác sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống người lao động, cụ thể: Đ/c Nguyễn Duy Chinh – Quản đốc Phân xưởng Khai thác 2, khu vực Tân Lập; Đ/c Vũ Thị Tuyết – Trưởng ngành đời sống; Đ/c Bùi Văn Thái – Quản đốc Phân xưởng Khai thác 2, khu vực Hà Ráng vv...


Các đ/c lãnh đạo Công ty tặng Cờ Thi đua cho các tập thể Xuất sắc
 
Để khích lệ, vinh danh và động viên các Tập thể, cá nhân xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2015, lãnh đạo Công ty đã ký quyết định tặng Cờ thi đua và tiền thưởng cho 16 tập thể và các cá nhân xuất sắc với tổng số tiền thưởng là: 2.047.000.000 đồng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây