Thứ tư, 22/05/2024, 09:46
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mây đen u ám

Công ty Than Hạ Long – TKV tổ chức gặp mặt động viên các công nhân lên đường nhập ngũ thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2015

Sáng ngày 07/9/2015, Công ty Than Hạ Long – TKV đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các công nhân lên đường nhập ngũ thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2015. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy Công ty; Đ/c Trần Quốc Đại – Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đ/c Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc, Thủ trưởng CQVP Công ty; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Phó bí thư ĐTN Công ty; Đ/c Nguyễn Kim Cương – Chủ tịch Hội CCB Công ty cùng các đồn chí Quản đốc, Chủ tịch CĐBP, Bí thư chi đoàn các đơn vị, đại diện gia đình thân nhân các đồng chí tham gia nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Các đồng chí lãnh đạo Công ty tặng quà các CNLĐ lên đường làm nghĩa vụ quân sự
 
Tham gia đợt nhập ngũ năm 2015. Công ty Than Hạ Long có 4 đồng chí tham gia nhập ngũ vào Sư đoàn 363 – Quân chủng Phòng không – Không quân là các CNLĐ có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao trong làm việc; đã được Hội đồng xét tuyển Công ty cũng như Ban CHQS Thành phố Cẩm Phả lựa chọn kỹ lưỡng đạt đầy đủ tiêu chí để tham gia lên đường nhập ngũ làm Nghĩa vụ quân sự. ( gồm Đ/c Nguyễn Chí Công – CNPXKT4 – KV Cẩm Thành; Đ/c Hán Văn Thắng – CN PXKT5 – KV Hà Ráng; Đ/c Lê Văn Tuấn – CNPXKT8 – KV Tân Lập; Đ/c Vũ Văn Hưng – CN PXKT5 – KV Tân Lập; Đ/c Nguyễn Đức Hậu – CN PX VTST – KV Cẩm Thành).


Đ/c Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy động viên tinh thần và nhắc nhở các đồng chí CNLĐ trước khi lên đường làm Nghĩa vụ quân sự
 
Tại buổi gặp mặt này, đại diện cho lãnh đạo chuyên môn Công ty, Đ/c Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty đã thông báo các chế độ chính sách hỗ trợ và các chế độ khác đối với các CNLĐ tham gia Nghĩa vụ quân sự được hưởng theo quy định của Công ty đến gia đình và các công nhân có mặt. Cụ thể: Chi quà động viên cho mỗi đồng chí CNLĐ tham gia nhập ngũ đi làm Nghĩa vụ quân sự là 05 triệu đồng/người; tiền hỗ trợ cho các gia đình đi lại để động viên và chia tay con em lên đường làm nghĩa vụ quân sự là 01 triệu đồng/gia đình. 


Đ/c Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty động viên CNLĐ lên đường nhập ngũ
 
Ngoài ra, Công đoàn Công ty có tặng cho mỗi đồng chí 1 quyển sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng và được thanh toán khi hoàn thành Nghĩa vụ quân sự trở lại Công ty làm việc, Đoàn thanh niên & Hội CCB Công ty, lãnh đạo Phân xưởng, Công đoàn bộ phận, Chi đoàn TN 04 đơn vị có CNLĐ tham gia lên đường nhập ngũ đã tặng quà động viên cho các CNLĐ nhập ngũ.


Đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty Phát biểu động viên CNLĐ trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015
 
Đại diện thân nhân các gia đình có con em là CNLĐ đang làm việc tại Công ty tham gia Nghĩa vụ quân sự đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, sự tạo điều kiện hỗ trợ động viên về vật chất, tinh thần của các cấp lãnh đạo Công ty và tổ chức buổi gặp mặt long trọng để động viên gia đình. Xin hứa sẽ động viên tinh thần con em mình sẽ phấn đấu  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của lãnh đạo Công ty và Quân đội giao trong quá trình tham gia quân ngũ.


Ông Hán Văn Minh – Bố đ/c  Hán Văn Thắng đại diện các gia đình tại buổi gặp phát biểu


Lãnh đạo Công ty chụp ảnh tiễn tân binh lên đường nhập ngũ


Các Tân binh trong trang phục Phòng không – Không quân thuộc Sư đoàn 363 / PK- KQ

Tác giả: Tin & ảnh: Bộ phận Truyền thông Công ty Than Hạ Long


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây