Thứ tư, 29/11/2023, 19:11
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.4°c mây đen u ám

Than Hạ Long tổ chức kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ Việt Nam( 27/7/1947 – 27/7/2015); Vào chiều ngày 27/7/2015, Công ty Than Hạ Long đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí CBCNV là Thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong Công ty.
Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy; Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc, Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn; Tô Văn Hoàng – Bí thư ĐTN Công ty, các đ/c lãnh đạo Công ty và 19 CBCNV là là Thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong Công ty.
Trong chương trình gặp mặt, đ/c Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo đánh giá: Trong những năm qua, Công ty Than Hạ Long đã thực hiện tốt công tác chế độ chính sách đối với Thương binh, Liệt sỹ, thực hiện đúng đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Tập thể CBCNV Công ty luôn xác định đây là hoạt động thường xuyên của Công ty. Ngoài ra Công ty còn thường xuyên tổ chức thăm hỏi động viên đối với các gia đình Thương binh, Liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại các Thành phố Hạ Long, Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh vào những dịp kỷ niệm trọng đại của Đất nước.
Về dự buổi gặp mặt, Đ/c Bí thư Đảng ủy Công ty đã biểu dương các hoạt động của Công ty đã đạt được về công tác chế độ, chính sách trong những năm qua. Động viên CBCNV là Thương binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ trong Công ty tích cực tham gia lao động sản xuất, công tác; nâng cao chất lượng cuộc sống và tham gia xây dựng Công ty Than Hạ Long phát triển. Xứng đáng với công lao với những anh hùng, liệt sỹ đã cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
 
 
Trong buổi gặp mặt, đ/c Đặng Thành Nhơn công tác tại Phân xưởng sàng tuyển chế biến Khu vực Tân Lập, đại diện cho thân nhân gia đình các liệt sỹ, đã cảm ơn CBCNV Công ty đã luôn quan tâm, động viên các gia đình Thương binh, Liệt sỹ; đồng thời cũng xác định CBCNV là Thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong Công ty phải luôn tích cực phấn đấu, tham gia vào các hoạt động chung của Công ty, xây dựng Công ty phát triển.
 
 
 Đ/c Bùi Văn Ngợi – Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho các đại biểu
 
 Đ/c Phạm Văn Hùng – Phó Giám đốc Công ty, Đ/c Tô Văn Hoàng – Bí thư Đoàn TN Công ty tặng quà cho các đại biểu

Nguồn tin: Tin & ảnh: Bộ phận truyền thông Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây