Thứ tư, 22/05/2024, 09:56
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mây đen u ám

Tuyên dương học sinh giỏi, vượt khó, chăm ngoan

Ngày 25/7/2012, bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, Công ty TNHH MTV than Hạ Long đã tổ chức hội nghị tuyên dương con cán bộ, CNVC-LĐ học giỏi, vượt khó, chăm ngoan năm học 2011-2012.
Năm học 2011-2012, có gần 900 học sinh là con em CNCB Công ty đã đạt các danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh vượt khó vươn lên trong học tập v.v. Các em đều là các học sinh chăm ngoan.

Công ty và các xí nghiệp trực thuộc đã trích nguồn từ Quỹ hoạt động xã hội do Công đoàn các cấp quản lý làm quà thưởng cho các em với các mức khác nhau phụ thuộc vào kết quả học tập mà các em đạt được, với số tiền tới 715 triệu đồng.

Tại hội nghị tuyên dương cấp Công ty, có 112 em được mời dự, trong đó có 92 em học sinh giỏi xuất sắc tiêu biểu, 20 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vượt khó vươn lên chăm ngoan học giỏi. Các em được nghe các bác lãnh đạo Công ty trò chuyện về đơn vị mà bố mẹ các em đang làm việc; các em được phát biểu những suy nghĩ, cảm xúc của mình tự hào về Công ty than Hạ Long, về bố mẹ, bạn bè, về sự cố gắng nỗ lực trong học tập và hứa sẽ quyết tâm học tập tốt hơn; các em được cùng nhau giao lưu múa hát và cùng nhau quây quần trong bữa tiệc liên hoan do Công ty tổ chức.

Được biết, năm học 2011-2012, số học sinh đạt thành tích cao trong học tập ở Công ty than Hạ Long tăng hơn so với năm học trước.

Tác giả: Giang Nam

Nguồn tin: VINACOMIN


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây