Thứ sáu, 12/04/2024, 14:36
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 21.8°c mây rải rác

Công ty Than Hạ Long gặp mặt các Thương binh, thân nhân các gia đình Liệt sỹ

Để hưởng ứng phong trào Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2012 Công ty Than Hạ Long đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí CBCNV, bản thân là Thương binh, thân nhân các gia đình Liệt sỹ đang công tác tại Công ty Than Hạ Long.
Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Điền, Chủ tịch, Giám đốc Công ty, đồng chí Trần Quốc Đại, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Vĩnh Ngọc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Phạm Thị Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban Nữ công Công ty cùng các đồng chí là Trưởng phó phòng Công ty. Tới dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí là lãnh đạo các Xí nghiệp trực thuộc và 21 CBCNV là Thương binh, thân nhân các gia đình Liệt sỹ đang công tác tại Công ty Than Hạ Long.

Với những tình cảm xúc động, đồng chí Vũ Văn Điền - Chủ tịch, Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Vĩnh Ngọc - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu bày tỏ những tình cảm chân thành, cảm phục đối với sự hy sinh vô cùng to lớn của các Thương binh, Liệt sỹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời nhấn mạnh CBCNV Công ty Than Hạ Long sẽ tích cực học tập, công tác, phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tích cực tham gia vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn để tỏ lòng tri ân trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ đã xả thân vì sự trường tồn của đất nước.

Tác giả: Phòng TĐ-TT


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây