Thứ sáu, 12/04/2024, 14:04
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 21.9°c bầu trời quang đãng

Công đoàn Công ty than Hạ Long - TKV hỗ trợ đoàn viên mua bảo hiểm xe máy miễn phí

Hưởng ứng chuỗi các hoạt động “Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021”, nhằm mục đích nâng cao ý thức của người lao động Công ty than Hạ Long trong việc chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ, Công đoàn Công ty phối hợp với Bưu điện Thành phố Cẩm Phả mua bảo hiểm xe máy miễn phí cho các đoàn viên là cán bộ, công nhân viên Công ty (CBCNV).
 
Cán bộ công nhân viên được hưởng chương trình này là đối tượng hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công ty than Hạ Long và có sở hữu phương tiện cá nhân là xe máy, xe máy điện, đã được cơ quan có thẩm quyền cấp biển kiểm soát lưu hành. Mỗi CBCNV được tham gia 02 thẻ bảo hiểm xe máy. Trường hợp bảo hiểm xe máy của CBCNV chưa đến thời kỳ cấp lại thì vẫn được cấp mới và nối tiếp thời gian tương ứng cho người tham gia bảo hiểm.
Theo đó, mức mua bảo hiểm xe máy mới hoặc mua kế tiếp ngày đến hạn là 85.000 đồng/xe máy/năm. Trong đó: Bưu điện Thành phố Cẩm Phả hỗ trợ: 30.000 đồng/thẻ và Công đoàn Công ty hỗ trợ 55.000 đồng/thẻ.


 
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp lãnh đạo và tổ chức Công đoàn Công ty dành cho người lao động Công ty, giúp mỗi cá nhân nâng cao ý thức hơn nữa trong việc bảo vệ chính mình khi tham gia giao thông đường bộ./.

Tác giả: Đức Thưởng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây