Thứ tư, 24/07/2024, 08:44
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây đen u ám

Than Hạ Long đồng loạt phát động “Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn - VSLĐ năm 2021"

Hưởng ứng “Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021”, toàn thể các đơn vị thuộc Công ty than Hạ Long đã phát động với khí thế thi đua sôi nổi.

 


Để đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19, ngày 10/5/2021 vừa qua, Công đoàn đã phối hợp cùng với chuyên môn Công ty than Hạ Long chỉ đạo các đơn vị phòng ban, khối sản xuất và phục vụ sản xuất tổ chức đồng loạt phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về AT - VSLĐ năm 2021 tại nhà giao ca các phân xưởng trong cả 3 ca sản xuất.
 

Mục tiêu là phát động phong trào thi đua lao động sản xuất với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”, trên tinh thần tăng cường đoàn kết, phát huy vai trò tiên phong, sáng tạo của người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong những năm qua tổ chức Công đoàn, cán bộ đoàn viên Công đoàn Công ty than Hạ Long- TKV luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; vì sự ổn định việc làm và đời sống của người lao động. Tập trung đẩy mạnh công tác đầu tư, áp dụng công nghệ cơ giới hóa vào sản xuất nhằm nâng cao chất lượng và hệ số đảm bảo an toàn trong quá trình khai thác; chế biến, tiêu thụ than đảm bảo kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra.
 

Trước đó, Công ty đã xây dựng Kế hoạch triển khai Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2021 với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực trước, trong và sau tháng hành động. Đặc biệt là tăng cường công tác tuyên truyền và công tác kiểm tra với chủ đề “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn vệ sinh viên”
Mục đích của đợt phát động nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác an toàn và thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất đến toàn thể cán bộ đoàn viên và các tổ chức đoàn thể, các đơn vị sản xuất trong toàn Công ty
Nhân dịp này Công đoàn Công ty đã khen thưởng cho 10 Công đoàn bộ phận có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD quý I năm 2021./.
Một số hình ảnh tiêu biểu
 

Toàn cảnh phát động đầu Ca 1 tại Phân xưởng KT 1 – KV Tân Lập


Đ/c Nguyễn Văn Hà – PGĐ Công ty trao tiền thưởng của Công ty cho PXKT 8 – KV Khe Chàm
 

Đ/c Nguyễn Văn Hà – PGĐ Công ty phát biểu chỉ đạo tại PXKT 2 – KV Khe Chàm
 
 
Đ/c Phạm Quý Dân – PCTCĐ Công ty trao tiền thưởng của Công ty cho PXKT 3 – KV Khe Chàm
 

Đ/c Đỗ Văn Hùng – PCT Công đoàn Công ty phát biểu chỉ đạo tại Nhà ăn tập thể KV Tân LậpĐ/c Nguyễn Văn Hà – PGĐ Công ty trao tiền thưởng của Công ty cho PXKT 4 – KV Khe Chàm


Tổ chức ký giao ước thi đua tại Phân xưởng VTST – KV Khe Chàm

Tác giả: Hoàng Huy Du - PX KT4 Khe Chàm


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây