Thứ năm, 25/07/2024, 11:42
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Thăm hỏi, tặng quà Đoàn viên Công đoàn nhân dịp Tháng Công nhân


Nhân dịp Tháng Công nhân (Tháng 5) năm 2024, Đoàn công tác của Công đoàn Công ty Than Hạ Long do đ/c Phạm Quý Dân – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các đoàn viên bị tai nạn lao động đang điều trị và gia đình đoàn viên nữ có chồng là công nhân của Công ty, trước đây đã hy sinh trong quá trình sản xuất than.
 

Đây là những đoàn viên, người lao động của Công ty, gặp những khó khăn nhất định nhưng với tinh thần vươn lên, sự nỗ lực cố gắng của bản thân và sự động viên, tạo điều kiện của tập thể đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 

Đ/c Phạm Quý Dân cùng Đoàn công tác đã thăm hỏi, lắng nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên; gửi lời chia sẻ động viên mong người lao động cùng gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
 

Thăm hỏi, tặng quà cán bộ công nhân viên bị tai nạn lao động hoặc hy sinh trong sự nghiệp sản xuất than là một hoạt động ý nghĩa được Công đoàn Công ty duy trì hàng năm, đặc biệt trong Tháng Công nhân nhằm động viên tinh thần để người lao động yên tâm công tác, tham gia quá trình xây dựng và phát triển Công ty Than Hạ Long vững mạnh.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây