Thứ năm, 25/07/2024, 11:45
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Lãnh đạo Tập đoàn TKV kiểm tra tiến độ thực hiện, triển khai Dự án Khe Chàm II – IV

Sáng ngày 12/6 vừa qua, Các đ/c: Vũ Thành Lâm - Thành viên HĐTV Tập đoàn TKV làm Trưởng đoàn, đ/c Phan Xuân Thủy - Phó TGĐ Tập đoàn TKV làm Phó đoàn cùng đại diện các Ban chuyên môn Tập đoàn TKV đã có chương trình làm việc tại Công ty Than Hạ Long đồng thời đi kiểm tra một số diện sản xuất và tiến độ thực hiện đầu tư, triển khai dự án Khe Chàm II-IV do Công ty Than Hạ Long – TKV quản lý. Các đồng chí lãnh đạo và Trưởng các phòng, ban chuyên môn Công ty Than Hạ Long – TKV đã đón tiếp, báo cáo và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn TKV.
 

Sau khi làm việc tại mặt bằng, lãnh đạo TKV đã trực tiếp kiểm tra Giếng gió tại MB +120, một số tuyến thượng, hệ thống đường lò vận tải, đi lại, một số công nghệ đào lò, khai thác và tiến độ thực hiện các gói thầu thi công thuộc Dự án Mỏ hầm lò Khe Chàm II-IV của Công ty.Đ/c Nguyễn Đình Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo cụ thể, chi tiết với Đoàn công tác TKV về tình hình sản xuất, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai dự án, thủ tục đầu tư, thực hiện thi công hạng mục của các gói thầu đã được Tập đoàn phê duyệt. Hiện tại, Công ty đã và đang thực hiện quản lý chặt chẽ công tác kỹ thuật, an toàn, công tác đầu tư, môi trường và công tác chăm lo đời sống việc làm cho người lao động đang thi công, làm việc tại các công trình thuộc Dự án. Đặc biệt, về những những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, thủ tục đầu tư các hạng mục của Dự án khai thác Mỏ hầm lò Khe Chàm II/IV nhằm đạt công suất thiết kế đúng thời gian quy định của Tập đoàn TKV.
 
 

Thay mặt Đoàn công tác TKV, đ/c Vũ Thành Lâm - Thành viên HĐTV Tập đoàn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, nỗ lực của CBCNV Công ty Than Hạ Long trong quá trình thực hiện, triển khai Dự án Khe Chàm II - IV, đây là Dự án lớn hiện đại với công suất thiết kế 3,5 triệu tấn than hầm lò/năm. Đồng thời, chỉ đạo các Ban của Tập đoàn TKV tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Công ty Than Hạ Long để nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục của dự án, nếu cần thiết phải kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế, nhằm đảm bảo tổ chức sản xuất an toàn, hiệu quả theo đúng tiến độ đề ra, thực hiện nhiệm vụ Tập đoàn TKV đã giao và tham gia đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Đức Thưởng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây