Thứ năm, 25/07/2024, 12:05
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Than Hạ Long đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty than Hạ Long tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp nhằm thực hiện tốt công tác phòng,chống dịch.

 

Kiểm tra tình hình sức khỏe của công nhân trước khi vào ca sản xuất

Công ty đã nghiêm túc triển khai các biện pháp bám sát theo Chỉ đạo của Chính phủ, khuyến cáo của Bộ Y tế, chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn TKV nhằm đảm bảo sức khỏe của CBCNV và ổn định hoạt động SXKD của Công ty.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Công ty đã ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, yêu cầu các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBCNV nghiêm túc thực hiện.

Công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức (Website của Công ty, mạng xã hội, công văn, tuyên truyền trực tiếp...) để truyền tải liên tục, kịp thời những thông tin, khuyến cáo của cơ quan y tế về tình hình dịch bệnh, cũng như các cách vệ sinh, phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng. Quán triệt tới CNVCLĐ Công ty không chủ quan, lơ là, chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch, đặc biệt là quy định “5K” của Bộ Y tế.

Hiện tại, toàn thể CBCNV trong đơn vị và gia đình của CBCNV trong Công ty đều ý thức rõ việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, tâm lý ổn định, yên tâm công tác và thường xuyên theo dõi nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm tiếp tục thực hiện tốt việc phòng, chống dịch trong tình hình mới./.

Tác giả: CTV: Hoàng Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây