Thứ tư, 29/11/2023, 19:15
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.4°c mây đen u ám

Than Hạ Long triển khai các biện pháp đảm bảo An toàn – Vệ sinh lao động năm 2021

Chiều ngày 14/01/2021, tại Thành phố Cẩm Phả, Công ty Than Hạ Long - TKV tổ chức Hội nghị tổng kết công tác AT-VSLĐ và triển khai các giải pháp đảm bảo ATLĐ năm 2021.
 
 
Dự Hội nghị có các đồng chí: Bùi Đình Thanh – PBT phụ trách Đảng bộ, Giám đốc; Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đoàn Thanh niên; Nguyễn Kim Cương - Chủ tịch Hội CCB Công ty cùng các đồng chí là: Phó Bí thư ĐU, Phó Giám đốc, PCT Công đoàn, Phó Bí thư ĐTN, Trưởng các ban Đảng ủy, Công đoàn Công ty; Thành viên Hội đồng AT- BHLĐ Công ty; Trưởng phòng ban khối kỹ thuật Công ty; Trưởng khu vực sản xuất; Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư Chi đoàn và ATVSV xuất sắc thuộc các đơn vị sản xuất đã về dự đông đủ.
 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Đạt – Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác AT-VSLĐ năm 2020 và triển khai giải pháp đảm bảo ATLĐ năm 2021. Nội dung báo cáo đã đánh giá cụ thể, chi tiết những nội dung đã làm được, những việc cần phải rút kinh nghiệm để có các giải pháp thực hiện công tác An toàn –VSLĐ hiệu quả hơn.
Về dự Hội nghị, Đồng chí Bùi Đình Thanh – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được của toàn Công ty trong năm qua, đồng thời chỉ đạo bước sang năm 2021, công tác AT-VSLĐ cần được quan tâm hơn nữa, cần chú trọng đào tạo đối tượng bậc thợ thấp để nâng cao tay nghề, kiểm soát chặt chẽ công tác đào tạo ngay từ đầu vào nhằm giảm thiểu tối đa tai nạn do lỗi kém hiểu biết của đội ngũ công nhân mới vào nghề.


Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng nhấn mạnh việc tăng cường tự huấn luyện tại các đơn vị là điều thật sự cần thiết nhằm giúp cho người lao động hiểu rõ và sát với thực tế sản xuất tại đơn vị công tác.
 
 
Đ/c Kiều Chí Công - Quản đốc Phân xưởng KT 9 – KV Tân Lập tham luận
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Quản đốc Phân xưởng KT 7 – KV Khe Chàm tham luận
 
Tiếp theo chương trình, đại diện cho các Phòng ban, Phân xưởng về dự đã tham gia phát biểu tham luận nhằm làm rõ các nội dung của báo cáo, đồng thời cũng nêu rõ những mặt còn thiếu sót để rút kinh nghiệm,từ đó nêu ra các dự báo nguy cơ gây mất an toàn, sự cố tại đơn vị để có các giải pháp triệt tiêu đảm bảo an toàn sản xuất trong thời gian tới.
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Đạt – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng AT-VSLĐ Công ty đã chỉ đạo các phòng ban và các đơn vị sản xuất cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, từ đó giảm thiểu tối đa các lỗi vi phạm do ý thức chủ quan của người lao động, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty năm 2021 và những năm tiếp theo.
 
 
Tại Hội nghị, Công ty đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2020. Nhằm động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân phấn đấu giữ vững và làm tốt hơn nữa công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2021.

Tác giả: Bùi Đức Thưởng - VP Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây