Từ việc triển khai có hiệu quả ăn ca tự chọn cho cán bộ công nhân viên làm việc trong hầm lò tại Nhà ăn khu vực Tân Lập, ngày 01/7 vừa qua, Công ty Than Hạ Long tiếp tục tổ chức ăn tự chọn tại Nhà ăn khu vực Khe Chàm.
Xác định việc chăm lo sức khỏe người lao động là vô cùng quan trọng, trong đó bố trí bữa ăn đầu ca, cuối ca của người lao động trong hầm lò để đảm bảo sức khỏe và tái tạo sức lao động là một trong các chính sách ưu tiên của Công ty Than Hạ Long.
Từ việc triển khai ăn tự chọn cho cán bộ công nhân viên tại các Nhà ăn công trường đã cho thấy quyết tâm lớn của Ban lãnh đạo Công ty nhằm cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Tổ chức ăn ca theo mô hình tự chọn giúp cho người lao động ăn theo khẩu vị phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng, đủ tiêu chuẩn định lượng, nâng cao sức khỏe từ đó tăng năng suất lao động, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất của đơn vị và Công ty.
Từ việc triển khai ăn tự chọn cho cán bộ công nhân viên tại các Nhà ăn công trường đã cho thấy quyết tâm lớn của Ban lãnh đạo Công ty nhằm cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Tổ chức ăn ca theo mô hình tự chọn giúp cho người lao động ăn theo khẩu vị phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng, đủ tiêu chuẩn định lượng, nâng cao sức khỏe từ đó tăng năng suất lao động, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất của đơn vị và Công ty.
Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Thành Chung