Thứ tư, 22/05/2024, 09:27
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.3°c mây đen u ám

Các đơn vị trực thuộc Công ty Than Hạ Long tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022

Từ ngày 17/12 đến hết ngày 28/12/2021, 39/39 các đơn vị phòng ban, phân xưởng, khối Đảng – Đoàn thể thuộc Công ty Than Hạ Long đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và Hội nghị Người lao động năm 2022.

 
 
Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Hội nghị năm nay diễn ra trong điều kiện toàn Công ty thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trước khi tiến hành Hội nghị, các CBCNV đều được test nhanh Covid-19, sau Hội nghị, Công ty tổ chức liên hoan tập trung có giãn cách tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Công ty, hạn chế thấp nhất để đơn vị liên hoan tại các nhà hàng trên địa bàn thành phố nhằm kiểm soát chặt chẽ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
 
 
Tổ chức Hội nghị Người lao động là dịp để các đơn vị đánh giá kết quả hoạt động của một năm tổ chức sản quản lý, sản xuất kinh doanh, từ đó phát huy những mặt đã thực hiện được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2022.
 
 
Các đại biểu dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đề ra các biện pháp tổ chức thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh và các mặt công tác với tinh thần trách nhiệm cao, xây dựng đơn vị vững mạnh. Các ý kiến tham gia tập trung vào những nội dung như: Cần tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ kỹ thuật, áp dụng sáng kiến cái tiến kỹ thuật mới nhằm cơ giới hóa đồng bộ trong sản xuất than để tăng năng suất lao động, đảm bảo sản xuất an toàn, giảm thiểu tai nạn lao động và sự cố; Tăng cường công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề, chất lượng nguồn nhân lực; Không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc và thu nhập cho người lao động. Đồng thời, Hội nghị cũng triển khai thảo luận, xây dựng các quy chế, quy định của đơn vị về quản lý lao động, tiền lương, thi đua khen thưởng, tham quan nghỉ mát, văn hóa thể thao, đóng góp và sử dụng các quỹ. Tất cả những ý kiến phát biểu, thảo luận đều được lãnh đạo đơn vị và lãnh đạo Công ty dự Hội nghị tiếp nhận và giải thích thỏa đáng, kịp thời.
 
 
Với tinh thần dân chủ, công tâm, minh bạch, vì tập thể, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm cán bộ quản lý tại Hội nghị đối với các chức danh Trưởng, Phó phòng ban, Quản đốc, Phó Quản đốc Phân xưởng. Kết quả, các cán bộ đạt tín nhiệm cao từ 90% trở lên chiếm đa số, nhiều đồng chí đạt tín nhiệm cao đạt 100%.
Tại Hội nghị, các đơn vị đã tổ chức khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 của đơn vị, đồng thời Hội nghị đã bầu ra các đại biểu tiêu biểu, xuất sắc dự Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021. Theo kế hoạch, Hội nghị người lao động năm 2022 Công ty sẽ được tổ chức vào đầu năm mới 2022.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - VP Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây