Thứ hai, 04/12/2023, 17:57
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 18.5°c mây đen u ám

Than Hạ Long tổ chức chào cờ Thứ Hai đầu tuần

Thực hiện Công văn số: 612 –CV/BTGTU ngày 27/9/2021 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Quảng Ninh về việc tiếp tục thực hiện nghi thức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca.
 


Sáng thứ Hai ngày 3/01/2022, ngày làm việc đầu tiên của Năm mới 2022, Công ty Than Hạ Long tổ chức chào cờ đầu tuần. Việc tổ chức thực hiện nghi thức Lễ chào cờ và hát Quốc ca vào sáng thứ Hai đầu tuần tại Công ty để xây dựng ý thức và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công nhân viên Công ty đối với Tổ quốc.
 

Chào cờ là một nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, một trong những cách thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Hiện nay, trong bối cảnh cả nước ta đang chung sức, đồng lòng trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19 thì hoạt động chào cờ đầu tuần càng có ý nghĩa cao đẹp. Từ đó tiếp tục khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm công dân trong mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.
 


Thông qua chào cờ đầu tuần tại Công ty Than Hạ Long là nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Bắt đầu một tuần làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc, việc chào cờ được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên sẽ góp phần xây dựng văn hóa công sở văn minh, hiện đại.
Có thể nói, thực hiện việc chào cờ, hát Quốc ca vào đầu giờ sáng thứ Hai đầu tuần duy trì thực hiện tốt sẽ là nét đẹp văn hóa, là việc làm thường xuyên cán bộ, đảng viên, công nhân viên Công ty; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 và làm tốt việc phòng chống dịch Covid -19 của Công ty Than Hạ Long.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - Đức Thưởng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây