Thứ sáu, 12/04/2024, 14:41
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 21.8°c mây rải rác

Than Hạ Long tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác An toàn - Vệ sinh lao động năm 2021

Chiều ngày 06/01/2022, tại Thành phố Cẩm Phả, Công ty Than Hạ Long tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác An toàn – Vệ sinh lao động năm 2021.
 


Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Đình Thịnh – Giám đốc; Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư ĐTN Công ty, các đồng chí là lãnh đạo Công ty, Trưởng các Phòng ban, Quản đốc Phân xưởng trong Công ty. Đồng chí Nguyễn Đình Thịnh – Giám đốc Công ty, chủ trì Hội nghị.
 
 
Đ/c Hà Mạnh Thường – Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Với mục đích đi sâu đánh giá những mặt đã làm được và những mặt còn tồn tại hạn chế trong việc thực hiện công tác An toàn – Vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) năm 2021, để đề ra các phương hướng, giải pháp thực hiện tốt hơn công tác AT-VSLĐ của Công ty trong năm 2022, góp phần vào việc thực hiện tốt công tác SXKD và đảm bảo việc làm thu nhập của Người lao động.
 
 
Đ/c Phạm Văn Nguyên  – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
 
Các đại biểu về dự đã tham gia thảo luận để làm rõ thêm các nội dung của báo cáo đánh giá kiểm điểm. Nhiều ý kiến nghiêm túc, tâm huyết đã được đồng chí Chủ trì Hội nghị tiếp nhận và đánh giá cao, để bổ sung các giải pháp thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ của Than Hạ Long trong thời gian tới.
 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Thành Chung - VP


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây