Thứ năm, 25/07/2024, 11:58
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.5°c mây cụm

Đảng bộ Công ty than Hạ Long tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị với chủ đề "Học Bác lòng ta trong sáng hơn"

Sáng ngày 8/5/2022 tại khách sạn Grand Ha Long Hotel, Đảng uỷ Công ty Than Hạ Long đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị “ Học Bác lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022).
 
 
Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện các ban của Đảng uỷ Than Quảng Ninh, lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các đảng viên xuất sắc, đảng viên mới kết nạp đợt 19/5.
 
 
Đặc biệt, Hội nghị được đón Giáo sư Hoàng Chí Bảo - Nguyên thành viên Hội đồng lý luận TƯ, người đã dành hàng chục năm nghiên cứu và kể chuyện về tấm gương đạo đức phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về dự và trực tiếp kể chuyện về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, sự cống hiến vô giá với cách mạng Việt Nam và cách mạng thế giới của Bác Hồ.
 
 
Trong thời gian vừa qua, việc thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII, “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, thiết thực, với nhiều cách làm mới, sáng tạo, ngày càng đi vào thực chất, chiều sâu, từng bước trở thành nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Đảng bộ Công ty Than Hạ Long. Qua đó, phong trào đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, có sức lan tỏa và đưa đến những thay đổi tích cực trong toàn hệ thống chính trị, đặc biệt là trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty đề ra. Nhiều nội dung thiết thực và hoạt động ý nghĩa được triển khai đồng bộ nhằm tuyên truyền sâu rộng những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, mỗi cán bộ đảng viên, người lao động đều nêu cao tinh thần tự rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vượt khó trong công tác, phát huy tính năng động, sáng tạo của người cán bộ đảng viên, người lao động.
 
 

Để ghi nhận những nỗ lực của các tập thể, cá nhân cán bộ đảng viên, người lao động, Đảng ủy Công ty than Hạ Long đã biểu dương, khen thưởng cho 19 tập thể và 63 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và 4 tháng đầu năm 2022.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - Thành Chung


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây