Thứ năm, 25/07/2024, 13:09
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 26.2°c mây cụm

Than Hạ Long hướng tới sự phát triển bền vững

Trong bối cảnh kinh tế thị trường, xu hướng toàn cầu hóa và giao lưu quốc tế ngày càng phổ biến thì phát triển bằng trí tuệ, bằng nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp.
 

Hiện tại Than Hạ Long đang từng bước trở thành một trong các Công ty sản xuất than hầm lò hiện đại và có sản lượng lớn nhất của Tập đoàn TKV. Công ty đang tích cực triển khai Dự án khai thác than hầm lò mỏ Khe Chàm II - IV, khi  xây dựng thành công mỏ sẽ đạt công suất 3,5 triệu tấn than hầm lò/năm.
Để đáp ứng cho sự phát triển, Công ty đang có các giải pháp nhất định, trong đó có việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào việc xây dựng Công ty.
Ngày 18/5/2022 vừa qua, Công ty đã phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh tạo điều kiện cho gần 45 sinh viên K58 chuyên ngành kiểm toán, kế toán đến thăm, học tập, tìm hiểu, trải nghiệm tại Công ty.
 

Kết thúc buổi học tập, tìm hiểu các sinh viên rất vui vẻ phấn khởi và hiểu biết thêm về ngành khai thác than hầm lò, một số em bày tỏ suy nghĩ sau này tốt nghiệp ra trường muốn về công tác và cống hiến tại Công ty Than Hạ Long.
 

 

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - VP Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây