Thứ sáu, 01/12/2023, 05:33
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 20.3°c mây đen u ám

Đảng uỷ Công ty Than Hạ Long tổ chức kết nạp Đảng cho 40 quần chúng ưu tú và ra mắt Bản tin Tuyên giáo nội bộ

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Chiến thắng Điện Biên (07/5/1954 - 07/5/2022) hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022). Chiều ngày 07/5/2022 tại Khách sạn Grand Halong Hotel - Bãi Cháy, Đảng uỷ Công ty Than Hạ Long đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 40 quần chúng ưu tú đợt 19/5 đúng ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên lịch sử.
 
 
 
Tới dự chỉ đạo và dự lễ kết nạp có các đ/c: Nguyễn Mạnh Tường - Phó BT thường trực Đảng uỷ Than QN, Bùi Văn Ngợi - UVBTV, Trường ban Tuyên giáo và các đ/c là lãnh đạo các ban của Đảng uỷ TQN; các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, đại diện Công đoàn bộ phận, chi đoàn, chi hội CCB, đảng viên tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc và các quần chúng ưu tú được kết nạp đảng dịp 19/5.
 

Trước khi tiến hành lễ kết nạp Đảng viên mới, các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo đơn vị và các quần chúng ưu tú đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hạ Long và Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Liệt sỹ, Bí thư Đặc khu uỷ đầu tiên, để tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc đồng thời nâng cao ý thức cách mạng, truyền thống yêu nước quý báu của dân tộc ta cho các cán bộ đảng viên và các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.
 
 
 
Tại Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Mạnh Tường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh, đồng chí Trần Danh Nghị, Bí thư Đảng ủy đã khẳng định công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng tại Đảng bộ Than Quảng Ninh nói chung và Đảng bộ Công ty than Hạ Long nói riêng. Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng là cả một quá trình phấn đấu của các quần chúng ưu tú, do đó đồng chí yêu cầu: Các đồng chí là đảng viên mới được kết nạp cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gắn bó, đoàn kết với tập thể đơn vị, thực hiện tốt bốn nhiệm vụ của người đảng viên.
 
 
 
Cũng tại hội nghị, Đảng bộ Công ty đã ra mắt “Bản tin tuyên giáo Than Hạ Long” mang ý nghĩa quan trọng, là bước đổi mới trong công tác thông tin, tuyên truyền của Đảng bộ Công ty than Hạ Long nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng về nội dung, phương thức chuyển tải thông tin, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin của cán bộ, đảng viên CNVC-NLĐ. Đây là bản tin thông tin, nhằm tuyên truyền kịp thời, chính xác và toàn diện về: Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; hoạt động SXKD, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Than Quảng Ninh, TKV, Công ty; tin tức - sự kiện nổi bật, hoạt động của các đảng bộ Than Quảng Ninh, TKV hệ thống văn bản, văn kiện - tư liệu của Đảng. Đồng thời chủ động thông tin, định hướng nhằm tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - VP Công ty


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây