Thứ hai, 02/10/2023, 10:17
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.6°c mây thưa

Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (15/5/1997 - 15/5/2022)

Sáng ngày 14/5/2022 vừa qua, tại Phường cẩm Đông - TP Cẩm Phả, Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (15/5/1997 - 15/5/2022).
 

Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vũ Hùng Hậu - Bí thư, Trần Tuấn Đạt - Phó BT Đoàn Than Quảng Ninh; Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng uỷ, Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc, Phạm Văn Nguyên - Chủ tịch Công đoàn, Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư ĐTN, Nguyễn Kim Cương - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Công ty cùng các đồng chí là lãnh đạo Công ty và cán bộ đoàn viên thanh niên ưu tú xuất sắc.
Đặc biệt dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TN Công ty và các cán bộ Đoàn qua các thời kỳ từ khoá 1 đến khoá 8 đã về dự. 
Các đồng chí: Vũ Hùng Hậu - Bí thư Đoàn TQN; Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng uỷ, Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc Công ty Than Hạ Long đã có những bài phát biểu quan trọng đánh giá cao sự phấn đấu rèn luyện đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Công ty. Tổ chức Đoàn Công ty thực sự là môi trường rèn luyện tốt, phấn đấu trưởng thành của Đoàn viên thanh niên và tuổi trẻ Công ty Than Hạ Long.
Các đồng chí cũng đã chỉ đạo tổ chức Đoàn thanh niên Công ty cần tích cực phấn đấu rèn luyện hơn nữa. Đặc biệt trong các hoạt động xung kích tình nguyện, trong đó chú ý công tác khoa học kỹ thuật để đóng góp nhiều vào sự phát triển của Công ty Than Hạ Long và tổ chức Đoàn.


 
 

Các đại biểu về dự Hội nghị cũng đã được nghe những lời tâm sự chân thành, lời góp ý chân tình và tình cảm về kiến thức kinh nghiệm làm công tác Đoàn của các đồng chí làm cán bộ Đoàn các thời kỳ tại Công ty.
Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã ký quyết định khen thưởng cho 25 cá  nhân xuất sắc đã đạt nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Tuấn Anh - Bá Duy


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây