Thứ sáu, 12/04/2024, 13:04
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 22.1°c bầu trời quang đãng

Than Hạ Long: Phân xưởng Khai thác 10 hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022

Thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long, Chi đoàn PX KT10 đã đã tổ chức phát động “Quyên góp, ủng hộ chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022”  vào ngày 02/12/2022, tại phòng giao ca phân xưởng.

Đ/c Đặng Văn Tới - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng Khai thác 10 trao số tiền CBCNV
quyên góp, ủng hộ về Đoàn TN Công ty.
Trong một ngày phát động, chương trình nhận được 100% CBCNV đơn vị nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ với số tiền là 6.650.000đ. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của tập thể đơn vị gửi đến các trẻ em nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc thôn Lùng Hào, xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.
 
Hành động thiết thực này là món quà ý nghĩa, chia sẻ với những trẻ em nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc thôn Lùng Hào đặc biệt là nơi có một số gia đình công nhân lao động của Công ty đang sinh sống có một mùa đông ấm áp hơn, cũng như có thêm điều kiện để học tập, lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ công nhân, đoàn viên thanh niên Phân xưởng Khai thác 10 trong các hoạt động xã hội, chung tay góp sức cùng cộng đồng.

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Hoàng Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây