Thứ hai, 02/10/2023, 11:02
Thời tiết Cẩm Phả, Quảng Ninh: 25.4°c mây rải rác

Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long năm 2022

Ngày 24/12 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2022, triển khai chương trình, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.
 
Hội nghị vinh dự đón tiếp đồng chí Vũ Hồng Hậu – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo Công ty và 95 cán bộ đoàn viên là đại diện đoàn viên các Chi đoàn trực thuộc ĐTN Công ty.
Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên Công ty điểm lại những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại, khó khăn cũng như những bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác Đoàn năm 2022 thông qua báo cáo bằng hình thức trình chiếu phóng sự “Đoàn thanh niên Công ty những kết quả nổi bật trong năm 2022”. 
Hội nghị đã nghe, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty thông qua “Báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2023”. Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi; tập trung đề xuất, kiến nghị để hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trở nên phong phú, đa dạng, có sức lan tỏa, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên; từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trong năm 2023.
 

Đ/c Nguyễn Đình Thịnh – Phó Bí thư ĐU, Giám đốc Công ty  phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Công ty đã đạt được trong năm 2022. Để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm 2023, đồng chí đề nghị Đoàn Thanh niên Công ty tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; đồng thời, phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, tham gia sáng kiến cải tiến kỹ thuật.
 
 

Đ/c Vũ Hồng Hậu – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh  phát biểu tại hội nghị
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua của Đoàn Thanh niên Công ty và đồng thời bày tỏ mong muốn Đoàn Thanh niên cần xây dựng chương trình hành động cụ thể, xây dựng các phong trào thi đua trong năm 2023 nhằm hướng tới Đại hội Đoàn các cấp. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ đạo trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long cần tập trung vào công tác cán bộ, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ Đoàn trẻ; xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn phải có sự nhiệt tình, năng động; đồng thời, phải có những chỉ đạo, điều hành quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm, kịp thời tổ chức sơ kết, tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm.
 
 
Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty  báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty thay mặt cho tập thể cán bộ, đoàn viên Công ty trân trọng cảm ơn và khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo, ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Hội nghị.
Nhân dịp này, Hội nghị cũng tiến hành trao các hình thức khen thưởng của các cấp cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2022./.
 
 
 
Biểu dương khen thưởng các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.                                                    

Tác giả: Trịnh Tuấn Anh, Hoàng Huy Du


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây